Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Top 3 Hệ mạnh mẽ bậc nhất trong Mùa 4 – Định Mệnh

ĐTCL: Top 3 Hệ mạnh mẽ bậc nhất trong Mùa 4 – Định Mệnh

Team XemGame | 07/09/2020 10:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 mang lại khá nhiều thay đổi cũng như hiệu ứng mạnh cho một vài hệ tiêu biểu, khiến meta một lần nữa xoay chuyển mạnh mẽ.

Lão Luyện

Có thể nói hệ Lão Luyện chính là class khắc chế mạnh nhất những đội hình gây sát thương vật lý và phụ thuộc vào đòn đánh thường. Hiệu ứng của hệ này có thể nói là đơn giản tới mức… vô lý khi giảm tốc độ đánh của toàn bộ đối thủ trong một khoảng thời gian. Nên nhớ rằng tốc độ đánh không chỉ tác động tác sát thương đầu ra của đội hình, nó còn ảnh hưởng tới khả năng hồi năng lượng của các quân cờ nữa. Hiệu ứng của hệ Lão Luyện cũng khiến cho đối thủ tung chiêu trễ hơn bình thường.

Tìm hiểu về những hệ bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 1.
Yone là một trong những quần cờ 5 tiền mạnh mẽ nhất Lão Luyện

Không phải tự nhiên mà chỉ sau 2 ngày thử nghiệm, Riot Games đã phải nerf ngay lập tức hệ Lão Luyện khi ở mốc 2/3/4 tướng thì thời gian giảm tốc độ đánh chỉ còn là 2/4/6 giây mà thôi. Tuy nhiên từng đó thời gian là quá đủ để đội hình của bạn tiêu diệt đối thủ và giành chiến thắng rồi.

Có thể bạn muốn xem: Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh đã thay đổi sức mạnh của rất nhiều quân cờ từ mùa 3

Mê Hoặc

Điều khiến cho hệ Mê Hoặc yếu hơn Lão Luyện một chút nằm ở việc class này đòi hỏi tướng của bạn phải tung kỹ năng trúng đối thủ thì mới có tác dụng. Tuy nhiên với những chiêu thức sở hữu tầm tác dụng lớn như Cung Ánh Sáng của Ezreal hay Vùng Đất Chết của Morgana thì muốn dùng trượt có lẽ còn khó hơn là trúng. Vì vậy mỗi khi tướng tộc Mê Hoặc tung kỹ năng là lượng sát thương của đối thủ bị giảm đi rất nhiều, tới 50% SMCK trong vài giây.

Tìm hiểu về những hệ bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 2.
Cung Ánh Sáng của Ezreal ngoài sát thương còn hồi máu, tăng tốc độ đánh cho đồng minh, giảm tốc độ đánh của đối thủ

Điểm bá đạo của hệ Mê Hoặc là những kỹ năng của tướng đều có thêm những hiệu ứng tăng sát thương, giảm chỉ số của đối thủ. Từ đó dẫn tới việc sát thương “chay” của những tướng hệ Mê Hoặc là cực kì mạnh. Bạn có thể chơi theo nhiều kiểu đội hình khác nhau mà vẫn có sát thương tốt, cộng hưởng thêm hiệu ứng giảm sức mạnh cho đối thủ thì hệ Mê Hoặc gần như bất khả chiến bại.

Tìm hiểu về những hệ bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 3.
Kỹ năng của Morgana giảm 40% kháng phép, chiêu thức của Cassiopeia thì khiến kẻ địch nhận thêm 10% sát thương, tuyến sau của bạn có là gì thì damage gây ra cũng mạnh

Bí Ẩn

Thực chất thì hiệu ứng của hệ Bí Ẩn không hẳn là quá mạnh, nó chỉ đơn giản là cung cấp cho bạn kháng phép mà thôi. Điều khiến cho Bí Ẩn mạnh tới như vậy là do những quân cờ thuộc class này đều rất khỏe và sở hữu những kỹ năng cực kì “vô lý”. Ngay việc sở hữu cả Shen lẫn Cassiopeia đã quá đủ để khiến cho Bí Ẩn luôn được yêu thích tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh.

Tìm hiểu về những hệ bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 4.
Shen và Cassiopeia là những unit mạnh nhất của hệ Bí Ẩn

Shen bên cạnh việc sở hữu hệ Bí Ẩn, quân cờ này còn thuộc class Lão Luyện, Cassiopeia cũng tương tự với hệ Mê Hoặc. Nếu có thể kích hoạt được hai class đó, đội hình của bạn sẽ làm chậm tốc độ đánh của đối thủ, Cassiopeia dùng chiêu thì giảm SMCK, kẻ địch tung chiêu thì kháng phép từ Bí Ẩn đã giảm đi một phần rồi. Đó còn chưa kể tới Zilean với khả năng buff hồi sinh đồng minh, có lẽ những quân cờ của class này đang hơi mạnh quá so với phần còn lại.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6350 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày