Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Top 5 đội hình đáng dùng nhất bản 10.24

Đấu Trường Chân Lý: Top 5 đội hình đáng dùng nhất bản 10.24

Team XemGame | 25/11/2020 15:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản cập nhật DTCL 10.24 đã mang đến những thay đổi lớn về hệ thống, từ đó cũng ảnh hưởng nhiều đến những đội hình trong thời gian gần đây.

Với việc tỉ lệ tướng 4 tiền bị giảm mạnh trước cấp 8, giờ đây việc đẩy nhanh tốc độ trận đấu và roll ở cấp 7 đã không còn hiệu quả như trước. Vì vậy, meta có thể chuyển dịch về phía các đội hình mạnh cuối game và bắt đầu roll ở cấp 8.

Tinh Anh Cuồng Giáo

Dù vừa bị nerf nhẹ nhưng Cuồng Giáo vẫn là một đội hình mạnh trong bản 10.24. Với Tinh Anh Cuồng Giáo từ sớm, người chơi có thể dễ dàng xoay quanh những Hệ Tộc phối hợp để giữ máu đến 9 Cuồng Giáo.

Với khả năng thăng tiến sức mạnh tốt, đội hình Cuồng Giáo có độ ổn định cao, đặc biệt là khắc chế những nhà có ý định không up cấp mà low roll.

Đội hình cấp 8 đầy đủ gồm: Twisted Fate, Elise, Pyke, Evelynn, Kalistar, Aatrox, Jhin, Zilean.

6 U Hồn

Riven vẫn là quân bài gây Sát Thương chủ lực của đội hình này trong khi Jhin cũng hỗ trợ đáng kể, đặc biệt nếu có thêm trang bị biến U Hồn.

Đội hình này cần có Tinh Anh U Hồn để hoàn thiện và giữ máu ở giai đoạn đầu. Việc sử dụng các tướng 4, 5 tiền giúp 6 U Hồn dễ dàng có được top cao ở giai đoạn cuối game.

Đội hình chuẩn ở cấp 8: Vayne, Thresh, Riven, Cassiopeia, Lillia, Jhin, Aatrox, Sejuani.

Katarina Chiến Tướng

Với việc nhiều đội hình bị giảm sức mạnh thì Chiến Tướng với chủ lực là Katarina dự kiến sẽ trỗi dậy mạnh mẽ.

Đây là đội hình cần có Tinh Anh Chiến Tướng từ sớm, nhưng điều đó không quá khó khi Garen, Nidalee, Jarvan Iv hay Katarina đều là những tướng rẻ tiền.

Việc Katarina rất mạnh ở giữa game giúp cho người chơi có thể giữ máu đến cuối trận để mang về thêm những quân bài mạnh mẽ.

Đội hình ở cấp 8 gồm: Garen, Jarvan IV, Nidalee, Pyke, Jinx, Katarina, Azir, Sejuani.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: TOP 7 thay đổi quan trọng nhất trong phiên bản 10.24

Ahri kẹp Tiên Phong Bí Ẩn

Vẫn là đội hình quen thuộc với vị tướng chủ lực Ahri. Với Tinh Anh Tiên Phong hoặc Bí Ẩn để có 4 Tiên Phong, 4 Bí Ẩn, đội hình này sẽ có một dàn chắn đủ mạnh để Ahri có thể oneshot đối thủ.

Tuy nhiên, với việc tỉ lệ tướng 4 tiền trước cấp 8 bị giảm thì đội hình này cần nhiều điều kiện hơn để giữ máu và bắt đầu roll Ahri ở cấp 8.

Đội hình cấp 8 gồm: Sejuani, Aatrox, Shen, Cassiopeia, Yuumi, Thresh, Zilean, Ahri.

Thợ Săn – Đại Sư

Kindred vẫn là một tướng 3 tiền mạnh mẽ và đủ giúp người chơi vượt qua được giai đoạn đầu, giữa game. Vì thế, việc giữ máy để lên cấp 8 roll Ashe là điều không quá khó.

Với nhiều quân bài đắt tiền, mạnh về cuối trận, Thợ Săn và Đại Sư thực sự là một lựa chọn uy tín trong nhiều trường hợp.

Đội hình ở cấp 8 gồm: Shen, Irelia, Yone, Lux, Warwick, Morgana, Kindred, Ashe.

Đấu Trường Chân Lý: Top 5 đội hình đáng dùng nhất bản 10.24

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4290 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày