Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ dự án bí mật của Riot Games – nâng cấp hiệu ứng trang phục Huyền Thoại lên hàng “Tối Thượng”

LMHT: Hé lộ dự án bí mật của Riot Games – nâng cấp hiệu ứng trang phục Huyền Thoại lên hàng “Tối Thượng”

Team XemGame | 09/03/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thời gian trước, Riot Games đã hé lộ mình đang chuẩn bị một kế hoạch đặc biệt để nâng cấp hiệu ứng các skin lên một tầm cao mới nữa

Nếu như các bạn thuộc tuýp dân sưu tầm trang phục, thì thời gian gần đây hẳn bạn đã nhận ra Riot Games ngày càng chăm chút để chúng trở nên hoàn hảo hơn nữa. Ngay cả những trang phục bình thường 1350 RP cũng được thiết kế riêng và đổ công sức vào để không hề cảm thấy “lạc quẻ” với tiêu chuẩn hiện đại nữa.

Có thể nói, rất ít skin gần đây rơi vào tình trạng quá xấu đến nỗi không ai mua

Trong thời gian trước, Riot Games đã hé lộ mình đang chuẩn bị một kế hoạch đặc biệt để nâng cấp hiệu ứng các skin lên một tầm cao mới nữa. Dù chưa tiết lộ chi tiết, nhưng rất có thể Riot Games sẽ bắt đầu với dòng skin Huyền Thoại, bằng những hiệu ứng mới riêng biệt khi người chơi thực hiện được một số hành động cụ thể như phá trụ, hạ gục hay ăn Braon thành công :

Được biết những hiệu ứng này chưa từng có bao giờ trong LMHT, nên việc thêm nó vào sẽ mang đến rắc rối mới cho phần lập trình game hay làm thế nào để định giá lại những trang phục Huyền Thoại trong thời gian tới. Khi giờ đây chỉ riêng phần hiệu ứng không thôi chúng đã có thể sánh ngang phần trang phục Tối Thượng rồi.

Được biết đây là những ý tưởng riêng của Riot Games khi tham khảo tựa game gần đây nhất của họ Valorant đồng thời nó cũng thuộc 1 phần khảo sát nhẹ để đánh giá trước ý kiến của game thủ. Chúng chỉ mang tính ước lệ để cho người chơi thấy trước những gì Riot Games đang dự tính mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 6 tướng dễ “xơi” pentakill nhất LMHT

Bên cạnh đó, trong một diễn biến khác thì mới đây Riot Reav3 đã có những chia sẽ như sau :

“Không hẳn là cập nhật hình ảnh mà một cái gì đấy hoàn toàn mới mà chúng tôi chưa bao giờ làm trước kia, dù không thể tiết lộ nhiều nhưng có vẻ chúng tôi sẽ sớm bật đèn xanh cho dự án này. Nếu được thì tôi sẽ hé lộ nó trong lộ trình phát triển game.” 

Như vậy rất có thể dự án cập nhật mới mà Riot Games đang định công bố trong thời gian tới có thể là nâng cấp hiệu ứng trang phục Huyền Thoại lên hàng “Tối Thượng” như đã nói ở trên. Tuy vậy họ cần phải giải quyết những vấn đề ở trên trước khi có quyết định xa hơn khi thiết lập những thay đổi vào các dòng sản phẩm mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46082 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày