Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Top 6 tướng dễ “xơi” pentakill nhất LMHT

Top 6 tướng dễ “xơi” pentakill nhất LMHT

Team XemGame | 09/03/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những vị tướng sở hữu nội tại cường hóa chỉ số mỗi khi hạ gục tướng địch, kỹ năng cơ động cao đều làm tăng khả năng thực hiện pentakill ngoạn mục.

1. Ahri

Hồ Ly Chín Đuôi là nữ pháp sư mang thiên hướng sát thủ vừa được làm lại ở phiên bản 12.3. Ahri giờ đây mỏng manh hơn, nguy hiểm hơn và quan trọng là dễ dàng gặt pentakill hơn. Ahri sẽ kéo dài thời gian hiệu lực của chiêu R- Phi Hồ và một lần tái kích hoạt nữa. Điều này khiến cho Ahri tạo nên đột biến cao, cộng với Nội Tại – Hút Hồn giúp cô nàng này hồi máu, + thêm %SMPT giúp Ahri trụ lại trong combat và tăng sát thương đột ngột. Hiện nay, Ahri được các tuyển thủ chọn khá nhiều ở đấu trường chuyên nghiệp.

2. Jinx

Nội tại Hưng Phấn! của Jinx giúp vị tướng này nhận lượng lớn Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh khi tham gia hạ gục tướng, công trình hoặc quái khủng. Cứ mỗi khi hạ gục 1 tướng, Jinx lại nâng tỉ lệ sở hữu pentakill thêm một chút. Chiêu R – Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp! là công cụ sơ cua dành cho Jinx trong trường hợp để xổng mất 1 tướng địch ở khoảng cách quá xa. Jinx gần đây trở thành hot pick trên mọi mặt trận, đứng đầu tỉ lệ chọn xạ thủ ở server Hàn vì Jinx là tướng dễ sử dụng và khi nuôi thành công thì rất khỏe về late game.

3. Kai’Sa

Bộ kỹ năng của Kai’Sa tạo nên một vị tướng sát thủ thật sự mạnh mẽ, vừa tấn công đa mục tiêu ở chiêu Q – Cơn Mưa Icathia, vừa tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và vô hình trong thoáng chốc ở chiêu E – Tích Tụ Năng Lượng, vừa tiếp  cận mục tiêu ở chiêu R – Bản Năng Sát Thủ. Qua đó, mỗi khi Kai’Sa cảm nhận được lợi thế của mình, Ái Nữ Hư Không sẽ dễ dàng triển khai kế hoạch dứt điểm từng con mồi một cách nhanh gọn. Việc Kai’Sa đạt pentakill ở các giải đấu chuyên nghiệp diễn ra như cơm bữa ở mùa 11 chắc nhiều người vẫn còn nhớ.  

4. Master Yi

Vị tướng chuyên dành cho người chơi thuộc nhóm trình độ thấp khá báo đạo nhưng rất yếu ở trình độ cao. Master Yi cũng là nhân vật thú vị ở đấu trường ARAM. Nội tại – Chém Đôi giúp Kiếm Sư Wuju có thêm một ít sát thương. Bộ combo: Tuyệt Kỹ Alpha, Võ Thuật Wuju, Chiến Binh Sơn Cước và đánh thường tăng sát thương, tốc độ đánh, có chí mạng, miễn nhiễm làm chậm là thứ làm nên pentakill cho Master Yi. Kịch bản điển hình nhất là lúc 2 đội lao vào combat, Master Yi sẽ xuất hiện cuối cùng, thu dọn tàn cuộc, đạt pentakill dễ dàng như lấy đồ vật từ trong túi.

5. Samira

Samira là vị tướng mạnh hồi mới ra mắt cho đến khi yếu dần qua các đợt nerf của Riot Games. Hoa Hồng Sa Mạc có Lốc Kiếm đóng vai trò tương tự như Tường Gió của Yasuo, có Đánh Liều lướt xuyên qua mục tiêu nhận tốc độ đánh và gây sát thương, có chiêu cuối Hỏa Ngục Liên Xạ tác dụng như Bông Sen Tử Thần của Katarina. Ở những điểm nóng hang Rồng, Baron Samira sẽ tung chiêu cuối để dứt điểm vài thành viên team địch, dùng Đánh Liều để tiếp cận mục tiêu còn lại, hoàn thành pentakill. Khuyết điểm của Samira là tầm tấn công ngắn và các chỉ số ban đầu yếu, khiến cô nàng này thua thiệt so với những đồng nghiệp khác.  

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Swain được chỉnh sửa mạnh bộ kỹ năng, chuẩn bị tiếp bước Ahri trở lại Đường Giữa

6. Viego

Combo hủy diệt Nội tại – Thống Trị Tối Cao, R – Tuyệt Mệnh giúp Viego tung liên hoàn kỹ năng từ nhiều vị tướng khác nhau, gây hàng tấn sát thương và hiệu ứng khống chế. Đó là chìa khóa mang lại pentakill cho Hắc Diệt Đế Vương. Thêm nữa, 2 chiêu Móng Vuốt Hắc Ám, Lãnh Thổ Sương Đen là công cụ tốt để Viego truy đuổi nạn nhân của mình. Kể từ khi trở thành vị tướng LMHT hồi đầu năm 2021, Viego luôn có được sự tín nhiệm của người chơi khi đã master. Hiện nay, tuyển thủ Sofm của WBG thường xuyên chọn Viego ở giải LPL mùa xuân 2022.  

Để đạt được pentakill thì game thủ chuyên nghiệp cũng như người chơi bình thường cần hội đủ cả 3 yếu tố: kỹ năng sử dụng tướng thành thạo, may mắn và sự hậu thuẫn của những người đồng đội. Chúc bạn có pentakill ở những trận đấu sắp tới, ngoài 5 vị tướng này, bạn có thể chọn Akali, Cassiopeia, Corki, Sivir, Zeri cũng dễ kiếm pentakill lắm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày