Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dự bị đường giữa của T1 bất mãn: “Thực lực không phải là thứ quyết định ở cái team này”

LMHT: Dự bị đường giữa của T1 bất mãn: “Thực lực không phải là thứ quyết định ở cái team này”

Team XemGame | 25/09/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những lời bất mãn mà dự bị đường giữa của T1 Clozer nói về quyết định chọn người đi CKTG đang gây ra những làn sóng tranh cãi lớn.

Như các bạn đã biết, T1 đã chính thức chốt đội hình tham gia CKTG của mình với 7 thành viên bao gồm : Canna, Cuzz, Oner, Faker, Teddy, Gumayusi và Keria. Đây có lẽ là đội hình mạnh nhất mà đội tuyển này chọn ra được trong dàn dự bị đầy hùng hậu của T1 :

This image has an empty alt attribute; its file name is du-bi-cua-faker-bat-man-t1-3.jpg

Tuy vậy thứ khiến người hâm mộ chú ý là việc dự bị cho Faker – Clozer không nằm trong danh sách tuyển thủ sẽ đi CKTG, dù đây là một trong những tân binh nổi bật nhất được nhà T1 chiêu mộ trong giai đoạn đầu mùa. Và từng được fan hi vọng sẽ tạo nên sự đổi mới trong khu vực đường giữa giúp T1 triển khai nhiều chiến thuật hơn.

Có vẻ như anh chàng này không thích quyết định của đội tuyển chủ quản cho lắm, khi mới đây fan phát hiện việc anh đã bất ngờ lộ đoạn tin nhắn với bạn bè có nội dung phàn nàn về T1, mà nguyên văn là: “Ở trong đội này, thực lực không phải thứ quyết định tất cả.”

Rõ ràng đoạn tin nhắn này ám chỉ việc Ban lãnh đạo T1 lựa chọn tuyển thủ đi CKTG một cách đầy bất công

Ngay lập tức, vụ việc đã trở thành đề tài gây xôn xao trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc. Tuy nhiên thay vì an ủi và động viên Clozer như vài ngày trước, thì rất nhiều game thủ lại bày tỏ sự không hài lòng với tuyển thủ này, khi anh bày tỏ thái độ bất mãn và mỉa mai đội tuyển chủ quản, dù đây không phải là một hành động công khai mà chỉ vô tình bị lộ.

Theo đó nhiều người chỉ trích rằng Clozer hoàn toàn không hề biết người biết ta khi trái ngược với hi vọng tạo nên sự đổi mới trong khu vực đường giữa giúp T1 triển khai nhiều chiến thuật hơn. Thì dấu ấn của Clozer trong thời gian thi đấu hoàn toàn mờ nhạt, lộ rõ điểm yếu về khả năng giao tranh cũng như bể tướng khá hẹp (chỉ mạnh khi chơi Zoe hoặc Akali). Nếu so sánh với một siêu dự bị đường giữa của T1 trong quá khứ là Easyhoon (người có lối chơi rõ nét khác hẳn Faker để tạo sự đột biến trong ban pick) thì quả là một trời một vực.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Pháp Sư, Sát Thủ và Hỗ Trợ chuẩn bị có thêm những trang bị mới

Clozer là một tài năng trẻ sáng giá, nhưng xét về “thực lực” hiện tại thì anh vẫn còn thua kém Faker về nhiều mặt, chứ đừng nói đến việc so sánh với những mid-laner hàng đầu thế giới hiện tại như Chovy, ShowMaker, Doinb hay Scout. Nên nếu để anh đi CKTG, thì rất có thể sẽ không theo kịp nhịp thi đấu và áp lực khủng khiếp từ giải đấu này.

Cũng có ý kiến cho rằng, lời phàn nàn của Clozer không ám chỉ Faker, mà là nhắm vào Cuzz. Tuyển thủ đi rừng này đã có 2 mùa giải gần nhất tương đối mờ nhạt trong màu áo của T1, anh thường xuyên phải dự bị cho Oner và thậm chí là cả Ellim. Tuy vậy không hiểu sao Cuzz lại được tin tưởng để cho 1 slot tham dự CKTG sắp tới.

Dù sao đi nữa, thì việc một tuyển thủ bày tỏ thái độ về đội tuyển mà mình đang thi đấu cho là một hành động đại kỵ. Tuy Clozer vẫn còn hợp đồng nhiều năm nữa với T1, thì cũng không loại trừ khả năng đội tuyển này sẽ có hành động giải phóng hợp đồng để Clozer được tự do tham khảo những lựa chọn khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44877 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày