Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Dự đoán Faker sắp giải nghệ, streamer nhà T1 nhận hàng tấn gạch đá

Dự đoán Faker sắp giải nghệ, streamer nhà T1 nhận hàng tấn gạch đá

Team XemGame | 28/02/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Streamer thuộc biên chế của T1, KorPick, vừa có một pha vạ miệng khi phát biểu về tương lai của Faker khiến cho cộng đồng chỉ trích khá nhiều.

Cộng đồng fan T1 ở Hàn Quốc đang cực kì phẫn nộ trước những phát biểu mới đây của KorPick, streamer bộ môn Đấu Trường Chân Lý của T1. Anh chàng này đã có những phát biểu khá nhạy cảm liên quan đến việc giải nghệ của Faker trong tương lai gần.

Trong buổi stream mới đây, KorPick đã xem lại trận đấu giữa T1 và Hanwha Life Esports ở LCK Mùa Xuân 2022. Chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của Faker với 2 danh hiệu MVP, streamer này đột nhiên nói về khả năng giải nghệ của “Quỷ vương”: “Faker cũng sẽ sớm giải nghệ đúng không, nhiều lắm thì anh ấy sẽ thi đấu được 2 năm nữa. Lúc đó ai sẽ là người kế thừa vị trí Đường Giữa ở T1.”

Nhiều fan T1 bức xúc trước phát biểu của streamer KorPick

Những nhận xét này của KorPick khiến cho các fan của Faker cảm thấy không hài lòng, đặc biệt khi nó xuất phát từ một đồng nghiệp thuộc tổ chức T1. Rõ ràng Faker đã bước đến độ tuổi được cho là lão làng trong giới LMHT nhưng tuyển thủ này chưa từng đề cập đến việc giải nghệ. Cuối năm 2021, Faker còn mới gia hạn với T1 và tuyên bố sẽ tiếp tục gắn bó với LMHT cho tới khi không còn khả năng thi đấu.

Do đó, thái độ nhận định một cách quyết đoán về việc “Faker cùng lắm thi đấu được 2 năm nữa” của streamer KorPick khiến nhiều người không hài lòng. Thậm chí, các fan còn nhanh chóng tố việc này cho CEO của T1, Jor Marsh.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC 2T tấu hài như trên TikTok, cộng đồng quốc tế cũng phải ngỡ ngàng

CEO T1 khẳng định Faker sẽ không bị ảnh hưởng gì bởi nhận định này

Hiểu được sự bức xúc từ cộng đồng fan, CEO T1 nhanh chóng trấn an và cho rằng Faker sẽ không để tâm đến những phát biêu như vậy. Ông cho biết các streamer có quyền đưa ra ý kiến của mình và những lời nói trên thực sự sẽ không ảnh hưởng đến Faker cũng như hành trình của đội LMHT T1 trong mùa giải này cũng như những năm tới nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46149 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày