Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán kỹ năng những vị tướng sẽ xuất hiện trong mùa 4

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán kỹ năng những vị tướng sẽ xuất hiện trong mùa 4

Team XemGame | 28/08/2020 13:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không được bật mí hoàn toàn bộ kỹ năng của từng vị tướng sẽ xuất hiện trong mùa 4 Đấu Trường Chân Lý, nhưng việc biết trước được Tộc Hệ và giá tiền cũng đủ để chúng ta đoán được rồi.

Ngay khi vừa ra mắt thì những quân cờ mới mùa 4 làm các kỳ thủ “đứng ngồi không yên” vì tò mò về kỹ năng, về sức mạnh của Tộc Hệ mới hay về các trang bị độc đáo mới. Và vì Riot Games mới chỉ hé lộ tướng chứ chưa hề nhắc tới kỹ năng, vậy nên chúng ta sẽ cùng dự đoán những kỹ năng thú vị mà hãng game này có thể sẽ đem vào trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4:

Nidalee

Là vị tướng 1 tiền của Thần Tướng, Nidalee cũng thuộc Hệ Sharpshooter (Thiện Xạ) nên khả năng cao là kỹ năng của Nidalee sẽ là Phóng Lao. Nếu cơ chế gây sát thương là càng xa càng mạnh thì đây sẽ là con bài 1 tiền cực kỳ chất lượng của mùa 4.

Garen

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán kỹ năng các quân cờ mùa 4, Pyke có thể sẽ là hậu duệ của Darius - Ảnh 2.

Cũng là tướng 1 tiền của Thần Tướng, còn Hệ của Garen là Vanguard (Tiên Phong) cho nên khả năng cao Garen sẽ là “Leona mùa 4” với kỹ năng thiên về chống chịu là Lòng Can Đảm (W) để tăng khả năng sống sót của bản thân.

Jarvan

Có giá 2 tiền của Tộc Thần Tướng, Jarvan cũng thuộc Hệ khá bí ẩn là Hộ Pháp. Có lẽ kỹ năng của Jarvan sẽ là Hoàng Kim Giáp (W) tăng khả năng chống chịu của bản thân, hoặc “mơ mộng” hơn thì sẽ là một combo E+Q hất tung diện rộng đặc thù của Jarvan.

Pyke

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán kỹ năng các quân cờ mùa 4, Pyke có thể sẽ là hậu duệ của Darius - Ảnh 3.

Trở lại Đấu Trường Chân Lý với cùng một vai trò là Sát Thủ, Pyke nằm trong đội hình Cuồng Giáo và Sát Thủ. Vì mùa 3 chúng ta có Darius cũng 2 tiền với khả năng hạ gục liên hoàn, vậy nên chúng ta cũng có thể đặt giả thiết Pyke sẽ có Tử Thần Đáy Sâu – chiêu cuối với khả năng kết liễu mục tiêu liên tục như Darius.

Katarina

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán kỹ năng các quân cờ mùa 4, Pyke có thể sẽ là hậu duệ của Darius - Ảnh 4.

Nằm trong đội hình Thần Tướng và Sát Thủ, Katarina sở hữu tiềm năng trở thành carry siêu hạng với các chỉ số tới từ Thần Tướng. Dựa vào chất sát thủ đó, chúng ta có thể mường tượng ra kỹ năng của Katarina vẫn sẽ là chiêu cuối Bông Sen Tử Thần.

Kennen

Vì Quỷ Thư Morello thường được đưa cho những vị tướng có kỹ năng diện rộng hoặc có thể spam skill liên tục. Mà trong ảnh do Riot giới thiệu Kennen cũng có Quỷ Thư Morello, cộng thêm bộ kỹ năng của Kennen trong LMHT… không liên quan mấy tới spam skill. Vậy nên có thể kỹ năng Kennen vẫn sẽ giống như mùa 1, vẫn là Bão Sấm Sét gây sát thương và làm choáng diện rộng.

Xin Zhao

Với giá 3 tiền nằm trong Tộc Thần Tướng và Hệ Duelist (Song Đấu), chúng ta có thể sẽ thấy Xin Zhao với kỹ năng Liên Hoàn Tam Kích quen thuộc như trong mùa 3. Hoặc có thể sẽ là Can Trường (E) với khả năng lao vào mục tiêu và tăng tốc đánh. Phong Lôi Thương (W) thì rất ít tác dụng và… không thú vị. Và vì giá 3 tiền mà đòi hỏi chiêu cuối hất tung mạnh mẽ như Bán Nguyệt Thương sẽ là hơi… quá nên kỹ năng khả thi nhất có lẽ vẫn là Liên Hoàn Tam Kích.

Diana

Với hình ảnh lá chắn và những quả cầu quen thuộc xung quanh, khả năng cao kỹ năng của của Diana vẫn sẽ là Thác Bạc (W) như mùa 2.

Lissandra

Nằm trong Nguyệt Tộc và Dazzler (Mê Hoặc), kỹ năng của Lissandra khả năng cao sẽ là khống chế cứng như mùa 1 là Hầm Mộ Hàn Băng.

Sylas

Đúng như đã dự đoán, Sylas là vị tướng sẽ xuất hiện trong mùa 4 Đấu Trường Chân Lý với trang phục Nguyệt Hồn. Còn về kỹ năng, là tướng 2 tiền của Nguyệt Tộc và Đấu Sĩ nên khả năng cao Sylas sẽ có chiêu thức Đồ Vương (W) với khả năng hút máu tăng sức chống chịu đúng chất Đấu Sĩ. Thế nhưng ta vẫn có thể hi vọng Sylas sẽ có chiêu cuối Tước Đoạt đánh cắp các chiêu cuối của những vị tướng khác, như thế thì sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Vi

Với giá 2 tiền trong đội hình Thần Tướng và Đấu Sĩ, việc có hất tung mạnh như mùa 3 là có nhưng không cao. Vi có thể sẽ xuất hiện với kỹ năng Cú Đấm Xuyên Thấu gây sát thương diện rộng và trừ giáp đối thủ.

Elise

Cầm cho mình chiếc Giáp Máu trên người, Elise khả năng cao sẽ là tướng chống chịu trong mùa 4 với kỹ năng hóa thành dạng nhện và tăng thêm một ít chỉ số hoặc có kỹ năng Q hay W ở dạng nhện.

Twisted Fate

Khả năng cao là kỹ năng của Twisted Fate sẽ không có gì khác so với mùa 3 hiện tại, vẫn sẽ là Phi Bài gây sát thương diện rộng.

Thresh

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán kỹ năng các quân cờ mùa 4, Pyke có thể sẽ là hậu duệ của Darius - Ảnh 8.

Với Tộc Hệ là U Hồn và Tiên Phong, có khả năng Thresh vẫn sẽ được ném lồng đèn, nhưng lần này là ném lồng đèn tạo lá chắn cho đồng đội chứ không kéo thêm tướng xuống bàn cờ như hiện tại.

Evelynn

Với giá 3 tiền thì kỹ năng của Evelynn có thể vẫn sẽ như cũ, vẫn là chiêu cuối Hắc Ám Bùng Nổ gây sát thương diện rộng như lần xuất hiện trước.

Kalista

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán kỹ năng các quân cờ mùa 4, Pyke có thể sẽ là hậu duệ của Darius - Ảnh 9.

Cầm cho mình Cuồng Đao Guinsoo và Dao Điện, khả năng cực cao là Kalista sẽ thuộc dạng carry thiên về tốc đánh, kỹ năng có thể sẽ là “ghim tăm” kết hợp Giày Vò (E).

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhận định Đấu Trường Chân Lý mùa 4: Sẽ là thiên đường của hyper-roll, lăn cầu tuyết cực nhanh

Aatrox

Là tướng chống chịu có giá tới 4 tiền, Aatrox có lẽ sẽ là thủ lĩnh mới thay cho Ngộ Không trong đội hình Tiên Phong mùa 4, kỹ năng khả thi cho việc hất tung nhiều lần sẽ là Quỷ Kiếm Darkin (Q).

Galio

Theo như Riot Games mô tả Galio có thể làm choáng diện rộng, có vẻ như chiêu thức của Galio sẽ là Siêu Hùng Giáng Thế lao thẳng vào giữa bàn cờ khi bắt đầu mỗi round, làm choáng và (có thể) gây sát thương cho team địch.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4780 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày