Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ đang “đắm chìm” trong chuỗi sự kiện đua TOP 30 ngày của Tuyệt Thế Chiến Hồn

Game thủ đang “đắm chìm” trong chuỗi sự kiện đua TOP 30 ngày của Tuyệt Thế Chiến Hồn

Team XemGame | 15/03/2021 16:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đáp lại sự kì vọng của người chơi, Tuyệt Thế Chiến Hồn (Tuyet The Chien Hon) đã nhanh chóng trở thành game quốc dân ai cũng muốn trải nghiệm.

Là sản phẩm game nhập vai khai mở cho năm 2021, tuy nhiên Tuyệt Thế Chiến Hồn lại nhận được đa số sự hoài nghi từ phía giới chuyên môn. Có thể kể đến như lối chơi phá cách, nội dung game khác biệt hay lấy đề tài tu tiên vốn chưa được ưa chuộng.

Thế nhưng, Tuyệt Thế Chiến Hồn đã biến những hoài nghi đó trở thành điểm mạnh của chính mình. Bằng một nền tảng gameplay vô cùng sáng tạo cũng như sự đầu tư toàn diện về mặt hình ảnh, tựa game đã nhanh chóng đạt được thành công ngay khi ra mắt.

Lượt đăng ký trước cũng như số lượng tải game đều vượt mức kì vọng trong vòng 24h đầu đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của Tuyệt Thế Chiến Hồn. Trong số đó có không ít một lượng game thủ nữ tham gia khiến các đấng mày râu không khỏi phấn khích.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm Tuyệt Thế Chiến Hồn: Tu Hồn Chiến trong một thế giới ấn tượng

Xây dựng được một cộng đồng game thủ vững mạnh, đó luôn là kim chỉ nam để mọi tựa game hướng đến. Rõ ràng Tuyệt Thế Chiến Hồn đã làm được điều đó, mở ra một hành trình tu luyện Chiến Hồn đầy hấp dẫn, mới lạ. Không dừng lại ở đó, người chơi ngay lập tức có thể cảm nhận được sức nóng từ lộ trình 30 ngày đầy cam go với hàng loạt các sự kiện đua TOP cực hấp dẫn.

Sự kiện bao gồm 4 cuộc đua hứa hẹn vô cùng cam go và kịch tính:

  • Đua TOP lực chiến nông dân all server – Tranh bá danh hiệu Nông Dân Lên Thần
  • Đua TOP Chiến Hồn – Tranh bá danh hiệu Tuyệt Thế Chiến Hồn
  • Đua TOP Bang – Tranh Bá danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang
  • Đua TOP Lực Chiến All Server – Tranh đoạt Tranh Vàng Hoàng Kim Kỳ Họa.

Rất nhiều những phần thưởng, danh hiệu hấp dẫn cùng hàng triệu KNB đang chờ đợi chủ nhân, đừng bỏ lỡ sự kiện đua TOP cực HOT này và trải nghiệm Tuyệt Thế Chiến Hồn ngay nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/ttch.funtap

Trang chủ: https://tuyetthechienhon.playfun.vn/home

Tuyệt Thế Chiến Hồn Funtap

Tuyệt Thế Chiến Hồn Funtap

▪ Đánh giá: 8.6 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày