Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện lỗi dị với Yuumi, có thể cản đường đối thủ hoàn toàn!!!

Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện lỗi dị với Yuumi, có thể cản đường đối thủ hoàn toàn!!!

Team XemGame | 30/12/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đồng thời game thủ K3soju cũng cung cấp một mẹo bảo vệ chủ lực cực kì thú vị bằng cách sử dụng bug này từ Yuumi.

Yuumi là một trong những unit hot nhất trong thời gian gần đây vì khả năng gây khống toàn bàn cũng như bảo kê cực mạnh cho đồng đội của mình. Mới đây, thì game thủ Thách Đấu Bắc Mỹ – K3soju đã phát hiện ra một bug khá kỳ lạ với Yuumi khiến khả năng bảo kê của cô như được nâng lên tầm cao mới.

Cụ thể rằng Yuumi đang gặp một lỗi khá lạ và khiến unit này có thể phong tỏa hoàn toàn một ô trên bàn cờ.

Như bạn đã biết thì vào đầu trận Yuumi luôn nhập vào tướng gần nhất để tạo lá chắn đúng không, và theo lý thì xác cô nàng cũng đi theo người bạn mình đã ăn bám luôn Tuy vậy bằng cách nào đó thì ô mà Yuumi được đặt (trước khi cô mèo này dùng kỹ năng lần đầu) đã bị chăn hoàn toàn, nghĩa là những tướng đối phương hay đồng đội muốn đi qua sẽ phải đi vòng như có 1 tướng nào đó đang đứng trên đó vậy.

Đồng thời K3soju đã nghĩ ra cách xếp đội hình sao cho Yuumi bít hoàn toàn đường truy cập của đối phương bằng cách đặt chủ lực ở hàng 2 từ dưới lên và xếp các tướng khác xung quanh. Với mẹo này thì bạn có thể khắc chế rất mạnh những đội hình dựa vào chủ lực cận chiến ở đầu round như Thách Đấu, Trundle, Hộ Vệ. Việc phải đi đường vòng kể trên sẽ khiến chủ lực của bạn khó bị tiếp cận hơn và sẽ gây ra lượng sát thương đầu ra không nhỏ.

This image has an empty alt attribute; its file name is meo-yuumi-bao-ke-chu-luc-tuyet-doi.jpg

Tuy nhiên mẹo này dường như chỉ có tác dụng với Urgot khi unit này thường đừng ở hàng thứ 3 và cần sự bảo kê của Yuumi. Trong khi những unit có tầm đánh lớn khác thì lại thường đứng ở hàng cuối và không cần khả năng này, tuy vậy trong một số trường hợp như gặp Sát Thủ thì bạn hoàn toàn có thể xây một bức tường quanh carry của mình để bít kín hắn lại.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Ziggs vẫn có thể thua vòng đầu dù đã được buff

Bên cạnh đó Hệ Mèo Cưng của Yuumi cũng tương tác rất tốt với kỹ năng bắn liên hoàn của Urgot nên giúp cô ta lên năng lượng nhanh để dùng chiêu sớm hơn. Cuối cùng để tránh Blitzcrank kéo sớm vì đặt Urgot ở góc, bạn có thể cho hắn ta một cái Khăn Giải Thuật

Tựu chung lại dù là một tương tác khá hài hước nhưng nó vẫn là lỗi game, và có thể Riot Games sẽ sớm ra tay sửa chúng trong tương lai. Tuy nhiên từ giờ đến đó thì bạn đã biết thêm một mẹo vặt để bảo kê chủ lực tối đa rồi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày