Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đừng để “shay nắng” siêu phẩm Huyễn Tưởng Tam Quốc kẻo lại mê mệt không lối thoát

Đừng để “shay nắng” siêu phẩm Huyễn Tưởng Tam Quốc kẻo lại mê mệt không lối thoát

Team XemGame | 09/06/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là tựa game đấu tướng có lối chơi đa dạng, hoạt động tính năng được kế thừa và nâng cấp, Huyễn Tưởng Tam Quốc phải khiến cho cả những người chơi khó tính nhất “gật đầu” ưng ý.

Tướng mạnh nhất do bạn chọn

Với hệ thống nhân vật đồ sộ, game sở hữu hơn 100 danh tướng Tam Quốc tiêu biểu như Tào Tháo, Chu Du, Gia Cát Lượng, Tôn Quyền, Lưu Bị, Lữ Bố,… được khắc họa rõ nét tính cách nhưng theo làn gió mới của phong cách Gen Z.

Mỗi tướng đều có những kỹ năng chiến đấu, trang bị và duyên phận khác nhau đòi hỏi người chơi phải sử dụng tài mưu lược của mình để tạo ra trận địa khó nhất khiến đối phương không lường trước được.

Bên cạnh đó, để có thể tối ưu sức mạnh của Tướng, người chơi sẽ phải nâng cấp tướng, trang bị từ tài nguyên Vượt map, chiêu mộ tướng hay các sự kiện phúc lợi. Kết hợp với các công năng phụ trợ đi kèm như Thiên Mệnh, Pháp Bảo, Tinh Phách, Tọa Kỵ… chắc chắn sẽ mang đến lực chiến vô biên cho nhận vật. Bất kể tướng nào cũng có thể đột phá giới hạn, thăng cấp, nâng bậc trở thành thần tướng giỏi nhất với phẩm cao nhất.

Ngoài các tính năng nâng cấp tướng, nâng cấp trang bị, các tính năng xoay quanh nhân vật chính như Thánh Khí, Ngự Hồn, Pháp Bảo, Thú Cưỡi, Thánh Thú… cũng được Huyễn Tưởng Tam Quốc khai thác khiến cho kỹ năng của các vị tướng biến hóa khôn lường hơn, ẩn giấu sức mạnh tiềm ẩn.

Tính năng Thánh Linh hỗ trợ nhân vật

Đội hình xuyên biên giới

Tại đây, người chơi có thể tùy thích xây dựng đội hình xuyên quốc gia cho riêng mình với những chiến thuật sáng tạo độc nhất vô nhị. Game thủ có thể thỏa sức sắp đặt đội hình có thể có đủ Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng để thay đổi được cục diện vốn đã quen thuộc với đa số.

Đội hình xuyên biên giới bất kể tướng ở quốc gia nào

Cùng với đó, khi sử dụng những kỹ năng chiến đấu, người chơi sẽ thấy được sự đầu tư hiệu ứng và kỹ xảo mà NPH đưa vào Huyễn Tưởng Tam Quốc. Cộng với đồ họa 2D sắc nét với phong cách thời trang trẻ trung sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ và thú vị cho các game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Huyễn Tưởng Tam Quốc – game thẻ tướng 3Q hấp dẫn chuẩn bị được Funtap phát hành

Cũng là Tam Quốc nhưng… nó ngầu lắm

Hoạt động vô vàn – chơi không giới hạn

Ngoài các hoạt động phụ bản, vượt ải trảm tướng, leo tháp, Boss tổ đội…., Huyễn Tưởng Tam Quốc đã cải tiến các hoạt động PvE, PvP hấp dẫn hơn với vô vàn sự kiện đặc biệt, chơi không kịp nghỉ với các cuộc chiến cùng những đối thủ Liên server ở Lôi đài tranh bá, PK cùng anh em chí cốt thống nhất thiên hạ trong Tranh đoạt lãnh địa hay so tài mưu lược với trận chiến lịch sử tại Quyết chiến Xích Bích…

Với những tính năng ưu tú thế này, không biết đã đủ chinh phục các vị Tướng Quân chưa? Được đánh giá sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường game Việt nhưng Huyễn Tưởng Tam Quốc lại muốn làm “shay nắng” game thủ giữa ngày hè khi chính thức thông báo ra mắt trong tháng 6 này.

Hãy theo dõi ngay Huyễn Tưởng Tam Quốc để có cập nhật mới nhất về thời gian ra mắt game nhé! Sắp tới còn có sự kiện đua TOP với quà “siêu to siêu khủng lồ”, anh em nên vào group để hóng ngay đi thôi.

Group hóng game: https://www.facebook.com/groups/huyentuongtamquocfuntap

Fanpage: https://www.facebook.com/huyentuong.tamquoc.funtap

Website: https://huyentuongtamquoc.playfun.vn/home

Huyễn Tưởng Tam Quốc

Huyễn Tưởng Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày