Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dungeon Commandos – trải nghiệm cảm giác làm Rambo giữa lòng địch

Dungeon Commandos – trải nghiệm cảm giác làm Rambo giữa lòng địch

Team XemGame | 08/06/2017 15:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dungeon Commandos sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí của game bắn súng thời kỳ đầu.

Dungeon Commandos là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang phong cách đồ họa giả 2D hoài cổ kết hợp với gameplay “chạy và bắn” kinh điển, có phần rất giống với sản phẩm nổi tiếng Doom phiên bản đầu tiên. Điểm làm nên sức hấp dẫn của trò chơi này chính là phong cách chiến đấu hành động tốc độ cực cao, đem lại sự vui nhộn khó tả cho game thủ tham gia.

Trong game, bạn sẽ đóng vai một anh chàng đặc công được đưa vào sâu trong lòng địch để thực hiện những nhiệm vụ phá hoại và tiêu diệt các mục tiêu trọng yếu. Tất nhiên là bạn phải làm tất cả việc đó trong cảnh một mình chống mafia rồi.  Người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ địchđến từ khắp mọi nơi chỉ trực “khử” bạn.

Dungeon Commandos

Điều đáng nói là Dungeon Commandos chẳng bao giờ cung cấp đủ hỏa lực cho gamer có thể “cân” được tất cả những đối thủ cả, do đó chúng ta sẽ phải vận dụng đầu óc một cách linh hoạt, kết hợp với việc ẩn nấp cũng như ngắm bắn chính xác để kết liễu các mối nguy hại. Tuy ban đầu bạn chỉ có thể chọn lựa giữa hai loại súng tùy theo phong cách của bạn mỗi màn chơi từ súng trường cơ bản cho đến khẩu shot gun có hỏa lực mạnh nhưng độ chính xác cũng như tầm bắn khá thấp.

Dungeon Commandos

Dungeon Commandos

Không chỉ đố i đầu với bộ binh kẻ địch, bạn còn phải nhanh tay lẹ mắt vô hiệu hóa những ụ súng máy hay những ta thiện xạ bố trí ở những góc khuất ít ngờ tới nhằm hạ gục bạn. Hạ gục càng nhiều đối phương thì bạn sẽ có cơ hội mở kháo được những vũ khí cao cấp mạnh mẽ hơn để bổ trợ cho những màn chơi sau này.

Dungeon Commandos

Dungeon Commandos

Mang trong mình dáng dấp của một game “cổ điển”. Đồ họa của Dungeon Commandos cũng thể hiện rõ điều đó, phong cách hoạt hình đầy màu sắc nhưng cách phối màu cực kì độc đáo tạo nên điểm đặc biệt riêng của tựa game này.

Nói chung nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm game bắn súng để giải trí qua ngày là Dungeon Commandos là lựa chọn không thể bỏ qua.

Tải game Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày