Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dungeon & Fighter Mobile: game đối kháng được chuyển thể từ MMORPG nổi tiếng trên PC

Dungeon & Fighter Mobile: game đối kháng được chuyển thể từ MMORPG nổi tiếng trên PC

| 05/01/2019 10:31

Dungeon & Fighter Mobile được dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 sau khi phiên bản tại Hàn Quốc được ra mắt.

Trong sự kiện sự kiện Dungeon & Fighter Carnival 2018 tại Hàn Quốc. Nhà phát triển N People Action Studio cũng chính thức công bố Dungeon & Fighter Mobile, phiên bản chuyển thể từ game MMORPG nổi tiếng trên PC. Một phiên bản tuyệt đẹp với đồ họa 2D rực rỡ, có vẻ như là bài học được rút ra sau khi phiên bản 3D, Dungeon & Fighter: Spirits, chính thức đóng cửa sau chưa đầy 12 tháng.

Đội ngũ phát triển Dungeon & Fighter Mobile có tên là N People Action Studio, và chúng ta hiện không chắc chắn đó là một studio mới hay một nhóm nội bộ của N People. Với 150 nhân viên, N People Action Studio được thành lập vào tháng 7 năm 2017 mặc dù hiện tại họ đã làm việc trên các dự án được 18 tháng.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương, Dungeon & Fighter Mobile được phát triển dựa trên nội dung lên đến cấp 60 của phiên bản PC phổ biến. Nhìn chung là thế giới quan trong game vẫn sẽ được giữ nguyên, nhưng sẽ có cốt truyện và sự kiện mới được giới thiệu trong phiên bản di động.

Điều đáng lưu ý ở đây là, một vài giai đoạn thử nghiệm đã được Tencent Games tổ chức cho Dungeon & Fighter Mobile, và trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 sau khi phiên bản tại Hàn Quốc được ra mắt. N People Action Studio cũng đang làm việc với một dự án tiếp theo có tên Project BBQ, nơi từng được đồn đại là phần tiếp theo của Dungeon & Fighter. Hãy cùng đón chờ thêm thông tin trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame