Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dungeon Hunter Champions gần đến ngày ra mắt, game thủ có thể thoải mái tải về chơi ngay

Dungeon Hunter Champions gần đến ngày ra mắt, game thủ có thể thoải mái tải về chơi ngay

Team XemGame | 12/03/2018 14:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dungeon Hunter Champions được lấy cảm hứng từ series Dungeon Hunter cùng tên của Gameloft. Game đưa bạn đến với một thế giới huyền bí cùng với vô số những sinh vật chỉ có trong truyền thuyết.

Người chơi sẽ phải tạo lập một đội hình của riêng họ thông qua việc thu thập hay chiêu mộ những Champion mạnh mẽ, và điều khiển họ trên chuyến phiêu lưu dài bất tận, khám phá những vùng đất bí ẩn, đồng thời chiến đấu với những tên quái vật xấu xa.​

Mang đến bộ sưu tập Champion đông đảo lên đến hơn 275, người chơi có thể thu thập được bằng nhiều cách thức khác nhau như tham gia hoạt động trong game, hay thông qua những phần thưởng giá trị sau mỗi trận đấu.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp, cường hóa trang bị, vũ khí để gia tăng chỉ số cho nhân vật cũng như cả đội hình. Dungeon Hunter Champions cũng sở hữu khả năng tiến hóa tướng đầy lý thú để thay đổi cả ngoại hình và sức mạnh của nhân vật khi lên cấp cao hơn.

Mang trong mình yếu tố MOBA và ARPG, mang đến cho người chơi những trận chiến đầy lôi cuốn. Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều chế độ chơi khác nhau tùy thuộc và sở thích của bản thân, chế độ Solo Campaign nếu như bạn thích PvE và được thỏa sức “chặt chém” bất cứ mục tiêu nào trong tầm mắt và chiến đấu với những con boss khổng lồ.

Hoặc đơn giản lựa chọn chế độ Multiplayer, đưa người chơi tiến vào một đấu trường có diện tích vừa phải, và bạn sẽ phải so tài với những người chơi khác 5 v5 theo kiểu MOBA thường thấy. Chính nhờ vào sự đa dạng về hệ thống Champion cùng năng lực, vai trò của từng champ mà game cũng phần nào đó có thiên hướng MOBA khác cao, bạn sẽ phải tận dụng những thế mạnh của nhân vật để tạo ra những chiến thuật tối ưu nhất, góp phần mang lại chiến thắng cho cả đội.​

Dungeon Hunter Champions

Lưu ý rằng tuy game đã mở cửa rộng rãi cho người khác vào chơi (bao gồm cả game thủ Việt) trên cả hai nền tảng iOS và Android nhưng chỉ là thử nghiệm. Do vậy những dữ liệu của người chơi có thể reset lại khi game ra mắt chính thức.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày