Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dungeon Rush: Rebirth – game idle phong cách nhập vai đen tối

Dungeon Rush: Rebirth – game idle phong cách nhập vai đen tối

Team XemGame | 30/05/2019 16:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dungeon Rush: Rebirth mang đến bối cảnh hấp dẫn như trong những câu truyện viễn tưởng, cho phép bạn khám phá những hầm ngục tràn đầy quái vật.

Dungeon Rush : Rebirth sẽ đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu cực kì hấp dẫn nơi bạn có thể cứu thế cùng dàn anh hùng của mình. Tại đây bạn có thể dẫn dắt dàn chiến binh của mình trên hành trình đi tìm kho báu hoặc đánh bại những con quái vật khủng khiếp, và chiến đấu cho vinh quang tại đấu trường.

Trong mỗi trận đấu game đều có những gợi ý để phối hợp thứ tự đánh như thế nào để có được kết quả tốt nhất, người chơi chỉ cần quan sát kỹ và lập ra chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng. Ở mỗi màn chơi số lượng tướng được chọn sẽ bị giới hạn, càng lên cao số tướng sẽ càng đông và tối đa là 6 người.

Khoảng 200 nhân vật độc nhất để người chơi thu phục cùng 6 phẩm chất từ thấp đến cao tương ứng là (D – C – B – A – S – SS), bên cạnh đó 6 nguyên tố (chia thành các phep phái) để bạn chọn lựa lối đi cho tổ đội của mình. Với số lượng nhân vật đông đảo như thế, bạn có thể tha hồ lựa chọn để tối ưu hóa sức mạnh của mình.

Được xây dựng như một game idle, có nghĩa là bạn không cần tốn công điều khiển gì cả mà chỉ cần lựa chọn thời điểm thích hợp để tung chiêu cho dàn anh hùng của mình mà thôi. Bên cạnh đó cơ chế auto cũng có sự xuất hiện để bạn farm đồ trong lúc off game. Càng đi sâu vào game, người chơi càng có nhiều lựa chọn nâng cấp cao hơn như ngọc bổ trợ hay tiến hóa cho đội hình.

Dungeon Rush: Rebirth không phải là tựa game sẽ thu hút tất cả các game thủ, khi thể loại idle vốn rất kén người chơi. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để chơi thử, tốt nhất là không cần phải nhấn quá nhiều nút như trong các tựa game nhập vai hành động hoặc trận đấu battle royale, Dungeon Rush: Rebirth là một game dành cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đánh giá cao phong cách thiết kế theo kiểu dark fantasy hơn là các đồ họa hoạt hình dễ thương trong các tựa game cùng thể loại, thì đây vẫn là lựa chọn tối ưu nhất.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày