Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dungeon Rush : Rebirth – game nhập vai khám phá hầm ngục mới

Dungeon Rush : Rebirth – game nhập vai khám phá hầm ngục mới

| 13/06/2018 16:09

Dungeon Rush : Rebirth sẽ đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu cực kì hấp dẫn nơi bạn có thể cứu thế cùng dàn anh hùng của mình.

Dungeon Rush : Rebirth lấy bối cảnh của một thế giới giả tưởng tràn ngập những quái vật, và hơn hết thế giới đang đang cần những anh hùng. Bạn có thể dẫn dắt dàn chiến binh của mình trên hành trình đi tìm kho báu hoặc đánh bại những con quái vật khủng khiếp, và chiến đấu cho vinh quang tại đấu trường.

Trong mỗi trận đấu game đều có những gợi ý để phối hợp thứ tự đánh như thế nào để có được kết quả tốt nhất, người chơi chỉ cần quan sát kỹ và lập ra chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng.  Ở mỗi màn chơi số lượng tướng được chọn sẽ bị giới hạn, càng lên cao số tướng sẽ càng đông và tối đa là 6 người. Tuy nhiên thông qua kỹ năng cũng như sức mạnh của tướng mà người chơi lựa chọn sẽ mang hiệu quả khác nhau. Số kim cương người chơi có được sau các màn đấu có thể sử dụng để mở khóa hoặc nâng cấp tướng với những con số biểu thị độ quý hiếm của chúng như S, A B và C….

Được xây dựng như một game idle, có nghĩa là bạn không cần tốn công điều khiển gì cả mà chỉ cần lựa chọn thời điểm thích hợp để tung chiêu cho dàn anh hùng của mình mà thôi. Bối cảnh game Dungeon Rush tuy không rộng nhưng nhiều không gian hầm ngục khác nhau sẽ dần xuất hiện khiến cho cuộc chiến trở nên thú vị. Cùng với đó là sự đa dạng về chủng loại quái vật mà bạn sẽ phải đối đầu qua từng màn chơi.

Bạn sẽ sưu tập các vị tướng và nâng cao sức mạnh cho các vị tướng đó, sau mỗi màn chiến đấu với quái vật, tướng sẽ được nâng cấp bổ sung thêm các kỹ năng mới. Các hầm ngục sẽ dần được mở khóa khi bạn hoàn thành nhiệm vụ ở màn trước, tất nhiên chúng cũng được đặt theo độ khó tăng dần từ thấp đến cao rồi.. Chính vì vậy bạn phải thường xuyên nâng cấp sức mạnh của các tướng đang sở hữu để có thể đối đầu với những thử thách ở các hầm ngục cuối. Song song với đó là nhặt nhạnh và sử dụng ngay những trang bị ma thuật như giáp trụ… sẽ giúp phần nào tăng thêm lực chiến dàn anh hùng của bạn

Dungeon Rush : Rebirth cũng mang đến chế độ Auto để người chơi có thể rảnh tay làm việc khác mà cả tổ đội của mình vẫn tăng dần đều cấp độ và trang bị. Nhìn chung đây là một tựa game kiểu nhập vai phiêu lưu thú vị rất đáng để thử qua, nhất là cho những ai yêu thích dòng game cày kéo. 

Tải game : Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame