Trang chủ » Chuyện làng game » Dungeon Stalkers – game nhập vai mới đa nền tảng rục rịch cập bến

Dungeon Stalkers – game nhập vai mới đa nền tảng rục rịch cập bến

Team XemGame | 20/06/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong tựa game này bạn trở thành một “Dungeon Stalkers”, mạo hiểm vào những hầm ngục tối để viết nên câu chuyện của chính mình.

Dungeon Stalkers là một trò chơi khám phá hầm ngục có cả 2 chế độ pvp và pve, nơi bạn có thể trải nghiệm niềm vui khám phá và sinh tồn trong một game nhập vai cổ điển.

Trong tựa game này bạn trở thành một “Dungeon Stalker”, mạo hiểm vào những hầm ngục tối để tìm kiếm vàng bạc, châu báu cũng như những móng trang bị quý hiếm. Mỗi Stalker mà bạn có thể lựa chọn đều có những câu chuyện của riêng và bạn có thể giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Trong ngục tối, nhiều quái vật và Kẻ theo dõi khác với mục tiêu riêng của họ sẽ đe dọa cuộc sống của bạn. Tận dụng bóng tối để đánh bại chúng và kiếm phần thưởng để thoát khỏi ngục tối! Đây là lối chơi rogue like mà hẳn nhiều game thủ đã quá quen thuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Wacky Worms: Diamond Heroes – rắn săn mồi trở lại dưới hình dạng “giun” màu mè hơn

Hơn nữa, phát triển mạnh mẽ hơn nhân vật của bạn với các phần thưởng để cuối cùng có thể solo với trùm cuối của ngục tối và phá đảo game chắc chắn sẽ là công đoạn mà game nhiều game thủ muốn hướng đến nhất.

Được phát triển bởi Action Square, Dungeon Stalkers dự đoán sẽ trở nên thành công khi được các game thủ mobile/PC đón nhận nhờ đồ họa đẹp mắt cùng hệ thống chiến đấu tuyệt đỉnh.

Game sẽ ra mắt đa nền tảng trong tháng 12 tới.

Theo dõi game tải : https://store.steampowered.com/app/2468730/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày