Trang chủ » Chuyện làng game » Được cầu hôn trên sóng, nữ streamer vô danh được hàng chục nghìn người xem vào chúc mừng

Được cầu hôn trên sóng, nữ streamer vô danh được hàng chục nghìn người xem vào chúc mừng

Team XemGame | 03/09/2020 15:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau màn cầu hôn đầy bất ngờ đến từ anh người yêu ngay trên sóng, Melbear bỗng chốc trở thành một cái tên được tìm kiếm và nổi tiếng theo cách mà cô chưa từng ngờ tới.

Vốn chỉ là một streamer vô danh với chỉ hơn 200 lượt theo dõi và 100 lượt xem mỗi buổi stream, thế nhưng nữ streamer Melbear lại đang trở thành cái tên hot nhất các mặt báo và từ khoá tìm kiếm trong những ngày vừa qua sau khi được người yêu cầu hôn ngay trên sóng.

Khoảnh khắc ngọt ngào xảy ra khi bạn trai của Melbear ùa vào phòng stream của cô và lôi ra một túi quà nhỏ. Anh chàng đã nói những lời ngọt ngào một cách từ tốn và sau đó quỳ xuống, lấy ra chiếc nhẫn để cầu hồn. Melbear đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc, cô ngay lập tức đồng ý và ôm chầm lấy vị hôn phu của mình.

Có thể bạn muốn xem: Nữ streamer lên sóng chửi người xem, chửi nền tảng và cả… quản lý

Buổi stream đặc biệt của Melbear ngay lập tức thu hút rất nhiều người đổ vào theo dõi. Họ đã để lại rất nhiều lời chúc cho cái kết viên mãn sau 6 năm bên nhau của cặp đôi. Và lần đầu tiên, stream của Melbear có đến hơn 50.000 lượt xem.

Melbear sau đó cũng đã khoe chiếc nhẫn cưới lên trang cá  nhân của mình với vẻ mặt vô cùng hạnh phúc. Và với sự bùng nổ sau màn cầu hôn, hy vọng rằng cô sẽ được nhiều người biết tới hơn và có một cái kết trọn vẹn trong năm 2020.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày