Trang chủ » Chuyện làng game » Được fan tỏ tình, nữ streamer đáp trả cực gắt: “Yêu ngực thôi chứ gì”

Được fan tỏ tình, nữ streamer đáp trả cực gắt: “Yêu ngực thôi chứ gì”

Team XemGame | 31/03/2020 17:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pha đáp trả mang tính sự thật mất lòng của nữ streamer để minh chứng rằng cô nàng không chỉ có vòng một to mà còn có bộ não tỉnh táo nữa.

Nổi lên như một streamer táo bạo trong khoản khoe thân cũng như các phát ngôn gây sốc, Belimei không chỉ thường xuyên xuất hiện trong các trang phục cắt xẻ hở hang mà còn rất thích nói về các vấn đề tế nhị như giới tính, tình yêu, tình dục một cách không kiêng dè.

Và vì tính cách thẳn thắng có phần hơi thô lỗ của mình, Belimei cũng không được lòng khán giả mấy bởi đôi lúc cô thẳng thừng đuổi những người xem khen… ngực mình đẹp. Và mới đây, cô nàng lại khiến khán giả cảm thấy bất ngờ khi phũ thẳng mặt với một người hâm mộ tỏ tình với mình.

Khi đang trò chuyện với các fan, cô nàng bất ngờ thấy một tin nhắn donate đầy tình cảm tới từ một người giấu tên “Em đúng là mẫu con gái thuộc gu của tôi. Tôi yêu em“.

Tưởng chừng sẽ từ chối khéo léo, thế nhưng Belimei lại cười nhếch và “nộ” ngay trên stream để chỉnh đốn nam hâm mộ đó: “Đừng mang tình yêu ra làm câu nói đầu môi, bạn yêu tôi ở điểm nào, yêu vòng một của tôi thôi chứ gì“.

Màn phản ứng thái quá của Belimei đã trở thành đề tài bàn tán của người hâm mộ. Họ cho rằng cô nàng nên xem lại tính cách thô lỗ của mình, nhưng cũng có nhiều người mỉa mai rằng ít ra cô nàng cũng không chỉ có cái ngực, bởi cũng tự mình nhận thức được mình nổi bật vì thứ gì.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày