Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Được kênh chat cổ vũ liên tục nhưng “Ngài Morgan” không thể gánh nổi đồng đội

Được kênh chat cổ vũ liên tục nhưng “Ngài Morgan” không thể gánh nổi đồng đội

Team XemGame | 25/02/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận thua trước DRX đã đẩy đội tuyển mà “Ngài Morgan” đang đầu quân xuống bét bảng, tập thể yếu ớt đã không có được chiến thắng sau cùng.

Ván 1, Brion Esports (BRO) có lợi thế rất lớn khi xạ thủ Hena cầm Caitlyn có được 2 điểm hạ gục và có được món đồ lớn đầu tiên sớm hơn người gánh đội bên DRX là Deft. Thế nhưng Hena không gia tăng thêm khoảng cách, và người đi đường trên là Sw0rd thi đấu quá tệ, anh dễ dàng bị mất 2 trụ phòng thủ, thua kém quá nhiều so với Kingen bên kia chiến tuyến.

Mặt khác, Pyosik đi rừng bên DRX chơi quá xuất sắc, anh kêu gọi những người đồng đội của mình di chuyển khôn ngoan lấy được nhiều mục tiêu lớn trên bản đồ. Chỉ bằng lối đánh marco hạn chế combat, DRX có được ván thắng đầu tiên.

Khán giả Việt Nam kêu gào khản cả cổ, kêu gọi HLV thay thế Sw0rd để cho “Ngài Morgan” vào gánh đội. May mắn thay, HLV Edgar biết rằng kết quả thua ván 1 phần lớn do lỗi của Sw0rd. Cho nên Ngài đã vào thay Sw0rd ở ván 2, kênh chat LCK Tiếng Việt hân hoan, nồng nhiệt chào đón “ngôi sao của những ngôi sao tại LCK”. Kênh chat bình luận ôn hòa, trật tự theo dõi từng bước di chuyển, hành động của Ngài. Từng pha farm lính, mở giao tranh đều được fan Việt bàn tán trong hòa bình, vui vẻ.

Được kênh chat cổ vũ liên tục nhưng "Ngài Morgan" không thể gánh nổi đồng đội
Được kênh chat cổ vũ liên tục nhưng "Ngài Morgan" không thể gánh nổi đồng đội
Được kênh chat cổ vũ liên tục nhưng "Ngài Morgan" không thể gánh nổi đồng đội

Ván 2, “Ngài Morgan” chọn cho mình vị tướng Gwen vừa mới thành công trong tay của Kingen, dù gặp kèo khó khi đối đầu với Jayce nhưng Ngài chỉ thua một ít chỉ số lính. Ở các lần giao đấu, Ngài chỉ dừng lại ở điểm hỗ trợ chứ không ăn mạng, điều này được sự tán thưởng dữ dội từ phía fan vì biết nhường mạng cho xạ thủ. Dù không dứt điểm đối thủ được gọn gàng nhưng BRO vẫn có chiến thắng khá áp đảo, cân bằng tỉ số 1-1, đưa trận đấu BRO vs DRX đến ván quyết định. 3 món trang bị lớn Ngài sắm cho Gwen là Quyền Trượng Ác Thần, Động Cơ Vũ Trụ và Đồng Hồ Cát Zhonya.

Ván 3, BRO lần đầu tiên bên phía đội đỏ, Ngài được ưu tiên chọn tướng sau cùng nhằm khắc chế đội hình bên phía DRX. HLV nhận thấy DRX có những chiêu cuối thật tuyệt vời từ Gnar, Lee Sin, Lissandra, Zilean nên đã quyết định chọn Sylas cho “Ngài Morgan”, có lẽ đây cũng là vị tướng thuận tay của ngài. Ở giai đoạn đi đường, Ngài đã hòa với Kingen nhưng vị trí rừng và đường dưới thì không. Dẫn đến việc mất Sứ Giả Khe Nứt, DRX đã dùng con quái vật này thả ở đường trên, Ngài bị mất trụ đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm : LCK tung mic check khi Faker gặp lỗi thiết bị, mọi chuyện được sáng tỏ

Ở lần giao đấu, cố thủ trụ 1 đường giữa, Ngài và 2 người đồng đội nằm xuống, BRO mất đến 2 trụ liên tục. Lúc này thì thế trận đã nghiêng hẳn về phía của DRX. Tiếp theo, Deft tiêu diệt được người đi rừng UmTi, DRX dễ dàng ăn Baron một cách thoải mái. DRX thắng trận ít phút sau đó, ván này lỗi thuộc về UmTi và Delight, họ bị bắt lẻ và không đóng góp nhiều trong giao tranh.

Được kênh chat cổ vũ liên tục nhưng "Ngài Morgan" không thể gánh nổi đồng đội

Sau trận này, siêu xạ thủ Deft chạm mốc 2.000 điểm hạ gục trong các kỳ LCK, xếp thứ nhì chỉ sau Faker với 2.484 điểm hạ gục. Deft ghi được quadra kill ngay tại Bệ Đá Cổ trước khi ván đấu thứ 3 kết thúc sau đó vài giây.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46145 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày