Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt game thủ toàn cầu

Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt game thủ toàn cầu

Team XemGame | 02/05/2018 9:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian thử nghiệm trên nền tảng Android, mới đây Âm Dương Sư MOBA đã mở cửa cả kho app iOS cho game thủ thoải mái tải về.

Onmyoji Arena (Âm Dương Sư MOBA), tựa game MOBA dựa trên “vũ trụ” Onmyoji cuối cùng cũng chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Trò chơi của NetEase Games đã ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 1 và cuối cùng mới tới Nhật Bản và ở thời điểm hiện tại là Đông Nam Á.

Đến với Âm Dương Sư MOBA người chơi  sẽ được tham gia vào một trận chiến 5v5 với những người trong vai các Thức Thần của thế giới Onmyoji. Ở đó, game thủ sẽ sở hữu đầy đủ các yếu tố chính như bản đồ 3 lane, creep, hệ thống lên cấp độ, cộng skill cũng như trang bị phong phú.

Mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 phép bổ trợ như trong Liên Minh Huyền Thoại. Do đó, nếu đã từng được trải nghiệm bản gốc, người chơi sẽ cảm thấy khá quen thuộc và nhanh chóng bắt kịp lối chơi trong tựa game mới này. Vì như bạn đã biết, mỗi Thức Thần trong game lại có những vai trò khác biệt, bao gồm cả sát thương chính, phòng thủ hay hỗ trợ,… Hiểu biết cặn kẽ về khả năng cũng như điểm mạnh/yếu của mỗi Thức Thần sẽ là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn giành chiến thắng.

Một trong nhữn điểm mạnh về mặt nội dung, Âm Dương Sư MOBA còn thu hút người chơi vì dàn nhân vật được lấy ý bản chính từ Âm Dương Sư qua.  Bên cạnh đó là nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp với độ chi tiết cao, tuy chưa phải “khủng” nhất trong thị trường game mobile hiện tại song trò chơi vẫn có thể đáp ứng cho bạn yếu tố mĩ thuật tuyệt hảo nhất. Đặc biệt, phần lồng tiếng nhân vật vẫn sẽ được giữ nguyên bởi những “seiyuu” nổi tiếng, tạo sức hút lớn đối với những ai yêu mến văn hóa anime.

âm dương sư moba

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày