Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Âm Dương Sư MOBA và con đường đến tay game thủ Việt ngày 1 gần

Âm Dương Sư MOBA và con đường đến tay game thủ Việt ngày 1 gần

Team XemGame | 26/03/2018 10:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc bản Âm Dương Sư RPG đã được Garena mua quyền phát hành thì người anh em MOBA cũng nhiều khả năng sẽ cập bến thị trường Việt trong thời gian sắp tới.

Hãng game hàng đầu Trung Quốc NetEase chuẩ n bị cho ra mắt bản spin-off của siêu phẩm Onmyoji – hay còn biết đến với cái tên Âm Dương Sư, tại thị trường Nhật Bản trước và toàn cầu sau đó với tên gọi mới: Onmyoji Arena. Được biết cái tên này studio chi nhánh Hongkong của NetEase phát hành, game cũng đã mở trang đăng kí trước : http://www.onmyojiarena.jp/.

Đến với Onmyoji Arena, người chơi sẽ được tham gia vào một trận chiến 5v5 với những người trong vai các Thức Thần của thế giới Onmyoji. Do đó, nếu đã từng được trải nghiệm bản gốc, người chơi sẽ cảm thấy khá quen thuộc và nhanh chóng bắt kịp lối chơi trong tựa game mới này. Vì như bạn đã biết, mỗi Thức Thần trong game lại có những vai trò khác biệt, bao gồm cả sát thương chính, phòng thủ hay hỗ trợ,… Hiểu biết cặn kẽ về khả năng cũng như điểm mạnh/yếu của mỗi Thức Thần sẽ là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn giành chiến thắng.

âm dương sư

Được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D hoàn chỉnh với độ chi tiết cao, tuy chưa phải “khủng” nhất trong thị trường game mobile hiện tại song trò chơi vẫn có thể đáp ứng cho bạn yếu tố mĩ thuật tuyệt hảo nhất.

Có thể thấy việc NetEase đã chính thức đưa tựa game của mình rộng rãi sau một thời gian dài thử nghiệm kín tại thị trường TQ, thì game đã được phát triển hoàn thiện và đủ sức để cạnh tranh cùng những sản phẩm MOBA khác cùng loại như Arena of Valor của Tencent. Bên cạnh đó cũng cần chỉ ra rằng với việc Âm Dương Sư RPG đã ra mắt tại VN rồi, thì phiên bản MOBA của nó chắc cũng không ngoại lệ khi có thể về chung dưới mái nhà Garena.

Phiên bản thử nghiệm đầu tiên của tựa game này cũng sẽ được ra mắt trên Android vào ngày 28 tháng 3 sắp tới, hãy cùng chờ đến lúc đó để có cái nhìn toàn cảnh hơn về game nhé.

Bạn có thể hóng game phiên bản Nhật tại : http://www.onmyojiarena.jp/

Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày