Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » E.V.A.L – game chạy vô hạn với cơ chế vẽ tay thú vị vừa ra mắt

E.V.A.L – game chạy vô hạn với cơ chế vẽ tay thú vị vừa ra mắt

Team XemGame | 25/12/2018 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mang đến cơ chế vẽ đường thú vị, E.V.A.L hứa hẹn sẽ tạo nên làn gió mới cho thể loại game chạy vô hạn quen thuộc mà chúng ta thường thấy.

Trò chơi lấy bối cảnh ở một thế giới nơi một hệ thống trí thông minh nhân tạo có tên là Existence vs. Annihilation Logic (E.V.A.L.) đã được giao nhiệm vụ đánh giá liệu nhân loại có sẵn sàng cho tương lai hay không. Bạn sẽ tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng này thay mặt cho toàn bộ loài người.

Các thử nghiệm của E.V.A.L, liên quan đến việc hướng dẫn một nhóm các sinh vật robot dễ thương thông qua các khóa học đầy chướng ngại vật, trong lúc thay đổi hoàn toàn hình dạng và màu sắc của chúng để vượt qua từng mối nguy hiểm tương ứng. Điều này được thực hiện bằng cách vẽ các hình dạng ở một trong ba phân đoạn khác nhau của màn hình, mỗi hình đại diện cho một trong ba màu khác nhau.

Về cốt lõi, E.V.A.L là một game chạy vô hạn với các yếu tố giải đố được đưa vào, nhưng nhà phát triển Stoptoplay đã thay đổi thêm bớt rất nhiều để mở rộng hơn nữa khái niệm này. Không chỉ có phần chơi cốt truyện được khắc họa rõ ràng. Những phân cảnh cutscene đẹp mắt và lồng tiếng để thể hiện nên một câu chuyện hay ho, bên cạnh đó là chế độ vô tận sau khi bạn hoàn thành game cũng góp phần giúp game thủ có những giây phút giải trí tuyệt vời

Ngoài ra, chế độ Evaluation sẽ tăng thêm số giờ chơi với 20 cấp độ mới. Mỗi cấp độ thêm một thử thách mới, với cơ chế mới hoặc bằng cách giới hạn các tính năng mà người chơi có thể sử dụng.

Tải game : iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày