Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » EasyLove vi phạm hợp đồng với GAM, khó có cơ hội tìm đội mới

EasyLove vi phạm hợp đồng với GAM, khó có cơ hội tìm đội mới

Team XemGame | 20/05/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Hứa “EasyLove” Thành An được cho là gặp nhiều khó khăn sau khi để cho Zeros tiết lộ mức lương của mình tại GAM Esports.

EasyLove đã chính thức được GAM cho ra đi dưới dạng tự do sau thông báo vào trưa ngày 19/5. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Xạ Thủ này được đánh giá là rất khó để tiếp tục tìm một bến đỗ mới cho giải VCS mùa Hè 2021.

Trước đó, EasyLove đã để lộ mức lương của mình tại GAM thông qua những phát biểu của Zeros trên stream. Dù sau đó tuyển thủ sinh năm 1999 có lên Facebook thanh minh nhưng được cho là quá muộn.

Đoạn tin nhắn giữa EasyLove và Zeros

Trong hầu hết hợp đồng của các tuyển thủ LMHT đều có điều khoản bảo mật thông tin, đặc biệt là về mức lương. Vì thế, việc EasyLove để lộ con số “5 triệu đồng” cho Zeros, sau đó cả cộng đồng đều biết được xem là vi phạm nghiêm trọng hợp đồng. Dù GAM không truy cứu chuyện này nhưng nó cũng ảnh hưởng nhiều đến tương lai của EasyLove.

Theo đó, các đội tuyển khác sẽ cân nhắc trong việc chiêu mộ EasyLove sau vụ ồn ào này. Bên cạnh đó, việc liên tục ngồi dự bị cũng khiến cho kỹ năng của EasyLove được cho là không còn như giai đoạn đỉnh cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Levi khẳng định Easylove là người thiệt thòi nhất sau vụ drama tiền lương

Trong những phát biểu mới đây trên Facebook cũng như trên stream, Zeros cho biết hành động tiết lộ lương EasyLove là để giúp bạn mình thoát khỏi sự chèn ép từ GAM Esports đồng thời cho mọi người biết sự bất công. Tuy nhiên, đây được cho là những phát ngôn gây hại nhiều hơn giúp khi giờ đây tương lai của EasyLove trở nên rất mù mịt.

Theo những thông tin gần đây, EasyLove sẽ tạm rời TPHCM để trở về quê. Tuyển thủ này cũng chưa cho biết dự định của mình trong thời gian sắp tới.

EasyLove từng là một tuyển thủ trẻ tiềm năng của LMHT Việt Nam, trong mùa giải cùng Adonis giành ngôi Á quân VCS, anh được mệnh danh là “Xạ Thủ quốc dân”. Sau khi trở về GAM vào năm 2020, tuyển thủ này không còn phong độ như xưa. Chức vô địch VCS mùa Xuân 2021 mới đây của GAM là thành tích tốt nhất mà EasyLove đạt được nhưng rõ ràng không có nhiều đóng góp (chỉ ra sân 6 ván).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45197 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày