Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Sau Suning, đến lượt tuyển thủ EDG bị fan cuồng đến gaming house quấy rối

Sau Suning, đến lượt tuyển thủ EDG bị fan cuồng đến gaming house quấy rối

Team XemGame | 17/05/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vấn nạn những CĐV quá khích liên tục đến gaming house làm phiền tuyển thủ đang khiến nhiều đội tuyển ở LPL gặp rắc rối.

Trang weibo chính thức của đội tuyển LMHT Edward Gaming vừa ra thông tin về việc nhiều fan có hành vi không đúng mực khi đến gaming house của đội tuyển.

Trong thời gian gần đây, liên tục xuất hiện những đối tượng fan có những hành vi quá khích và không lý trí, chẳng hạn như ngồi bên cạnh trên các chuyến bay, theo đuôi tại nhà hàng và khách sạn, gửi các hình ảnh xấu qua tin nhắn riêng, canh và vây chặn tại gaming house và thậm chí là động thủ tấn công tuyển thủ“, EDG thông báo.

Những việc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và sự an toàn cá nhân của các tuyển thủ và nhân viên. Trước những hành vi quá khích này, chúng tôi đang thu thập chứng cứ liên quan và xem xét điều tra thêm về trách nhiệm pháp lý liên quan“.

Tiếp tục bên dưới thông báo này, EDG cho biết sẽ thắt chặt an ninh tại gaming house hơn đồng thời có những biện pháp thích hợp để cấm fan tùy tiện xâm nhập vào khu vực không được phép. EDG cũng khuyến cáo các fan không có những hành động xâm phạm quyền riêng tư của tuyển thủ như trên.

Cách đây không lâu, đội tuyển có sự góp mặt của SofM là Suning Gaming cũng rơi vào trường hợp tương tự. Có một thanh niên lạ mặt đã thản nhiên đi vào khu vực tập luyện của các tuyển thủ trong một phút lơ là của các nhân viên. Rất may là không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra nhưng nó cũng là một lời cảnh tỉnh để các đội tuyển LPL thắt chặt an ninh trong khu vực của đội trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba và thành viên SBTC phản ứng gì về tin Dia1 bị cấm thi đấu?

Suning bị người lạ đột nhập

Các CĐV LMHT ở Trung Quốc được cho là rất cuồng nhiệt, họ sẵn sàng đi xa vài trăm KM để cổ vũ đội tuyển của mình thi đấu. Tuy nhiên, mặt trái là cũng có nhiều bộ phận fan quá khích. Khi đội tuyển hoặc tuyển thủ thi đấu không tốt, sẽ có những hành vi không tốt đẹp diễn ra. Ở mùa giải năm ngoái, đội tuyển LGD từng bị gửi vòng hoa tang tới trụ sở vì thi đấu không tốt ở CKTG trong khi SN.Huanfeng cũng từ bị antifan tới tận gaming house để tìm và dọa đánh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45197 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày