Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thầy Giáo Ba và thành viên SBTC phản ứng gì về tin Dia1 bị cấm thi đấu?

Thầy Giáo Ba và thành viên SBTC phản ứng gì về tin Dia1 bị cấm thi đấu?

Team XemGame | 17/05/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chưa có thông tin chính thức từ BTC VCS nhưng việc tuyển thủ Đường Giữa của SBTC Esports, Lê “Dia1” Phú Quý dính án phạt có khả năng rất cao.

Dia1 nhiều khả năng sẽ phải chịu án phạt cấm thi đấu 1 năm từ BTC VCS vì hành vi đi đêm trước khi gia nhập SBTC Esports vào đầu mùa giải 2021. Tin này thực sự đang khiến cộng đồng fan LMHT Việt Nam xôn xao và có nhiều thắc mắc.

Trong số đó, nhiều người bắt đầu chú ý đến những phản ứng của các thành viên SBTC và nhận thấy vụ việc trên là thật. Những động thái của Thầy Giáo Ba cũng như các thành viên SBTC trên Facebook đều được soi khá kỹ.

Cách đây ít giờ, Thầy Giáo Ba đã có một bài đăng trên trang cá nhân khá bí ẩn. Và sau khi thông tin Dia1 bị cấm thi đấu được tiết lộ, nhiều người đã hiểu ra vấn đề.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dia1 dính tin đồn bị cấm thi đấu, SBTC chưa hết vận hạn

Có lẽ vì biết được điều này mà Thầy Giáo Ba đã có bài đăng tuyển quân gấp cách đây 2 ngày. Người sáng lập SBTC Esports cho biết đội đang tuyển mọi vị trí và sẵn sàng cho cuộc thay máu vào mùa Hè 2021.

Phản ứng của Noway

Có thể thấy rõ việc Dia1 bị tố cáo đi đêm xuất phát từ một bên nào đó, theo nhiều đồn đoán là phía chủ cũ của GAM Esports. Theo như những dòng trên, Thầy Giáo Ba biết rõ việc bị “chơi xấu”, thế nhưng bây giờ có làm lớn mọi chuyện cũng không ích lợi gì nên đành chấp nhận và buông bỏ.

Trong khi đó, Noway cũng có những dòng story và bình luận ám chỉ về vụ việc này. Có lẽ tuyển thủ này cũng rất bức xúc trước hành vi tố cáo Dia1 dù sự việc đã qua lâu và không còn ảnh hưởng giữa hai bên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45197 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày