Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: EDG bị tố che đậy hành vi dâm ô của nhân viên trong suốt 1 năm

LMHT: EDG bị tố che đậy hành vi dâm ô của nhân viên trong suốt 1 năm

Team XemGame | 14/09/2020 11:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự việc đang gây phẫn nộ trong cộng đồng LMHT Trung Quốc và tạo nên làn sóng tẩy chay đội tuyển EDG khi cố tình che đậy hành vi dâm ô của nhân viên.

Chiều ngày 12/9, EDG bất ngờ bị một cựu editor nữ tố cáo đội tuyển này đã bao che, dung túng cho nhân viên của mình thực hiện hành vi dâm ô trong suốt một năm qua.

Chia sẻ trên Weibo cá nhân, nữ editor cho rằng EDG đã làm ngơ trước hành động quấy rối tình dục của một nam nhân viên và cuối cùng buộc cô phải nghỉ việc, còn nam nhân viên kia vẫn thoải mái coi như không có việc gì xảy ra. “Tôi và A Viễn, làm việc cùng nhau ở một show thực tế của EDG, hắn là kẻ quấy rối tôi trong suốt một năm ròng và EDG đã mất tới 9 tháng để giải quyết sự việc. Hung thủ A Viễn đã dùng đủ tất cả những mánh khóe để có thể tiếp cận tôi. Tôi thì vì công việc, cũng không thể cứ thế làm to chuyện. Tôi sợ bị trả thù, sợ ảnh hưởng sự nghiệp (tôi biết mình không nên nhịn nhục như thế, nhưng cũng chỉ là một cô gái vừa chân ướt chân ráo vào nghề, suy nghĩ đầu tiên của tôi khi ấy là sợ mình sẽ không còn đường phát triển trong giới nữa.

Tin nhắn nữ editor gửi tố cáo về hành vi quấy rối tình dục của đồng nghiệp nam với mình.

Không chịu đựng nổi cách giải quyết sự việc của công ty, nữ Editor đã quyết tâm thu thập toàn bộ chứng cứ để cáo buộc EDG bao che cho hành vi đồi bại của A Viễn và buộc cô phải thôi việc ra ngoài ánh sáng. “Tôi bắt đầu tự giải quyết bằng cách tránh tối đa việc ở một mình gần hắn, cố gắng không chung đụng. Nhưng không ngờ rằng EDG chẳng những không giúp tôi, mà còn không biết vô ý hay cố tình tăng cơ hội tiếp xúc, ví dụ như việc đổi chỗ làm việc của hắn tới gần tôi chẳng hạn. Lúc này thì tôi quyết định không nhịn nữa, phải vạch trần bộ mặt kinh khủng của kẻ đã đứng sau tiếp tay cho hắn – bộ phận quản lý của EDG.”

Video dâm ô của A Viễn.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Không status mùi mẫn, Zeros lẳng lặng tag tên Lai Lai lên ảnh đôi để “khẳng định chủ quyền”

Sau khi dòng trạng thái được đăng tải kèm theo những đoạn tin nhắn tố cáo của cô với ban lãnh đạo và video về hành vi quấy rối tình dục, EDG đã phải nhận rất nhiều ý kiến trái chiều của dư luận về cách làm việc của một tổ chức, để trấn an dư luận EDG nhanh chóng đưa ra thông cáo bác bỏ những cáo buộc, họ cho rằng những bằng chứng đấy là không rõ ràng và mong cảnh sát sớm vào cuộc để đưa sự việc ra ánh sáng.

Trong thời gian EDG tiếp nhận tố cáo, đương sự trước sau vẫn không thể cung cấp bằng chứng xác thực chứng minh việc quấy rối. Công ty đã tiến hành điều tra, cũng như theo dõi, hỏi han, sau quá trình trên vẫn chưa có được chứng cớ xác thực. Công ty cũng nhiều lần tiến hành đối thoại với hai bên, nhưng đương sự kiên trì mong muốn công ty phải trong tình trạng “không có bằng chứng xác thực” mà đuổi việc Thái XX, cũng uy hiếp công ty trả một số tiền bồi thường phi lý. Trước mắt công ty chúng tôi cùng đương sự có quan hệ theo hợp đồng lao động, đúng với quy định của pháp luật. Hy vọng đương sự trong quá trình biểu đạt yêu cầu không tung tin đồn, ảnh hưởng sự công chính của tư pháp.

Đội tuyển Thể thao điện tử EDG đối với hành vi vi phạm đạo đức xã hội cũng như hành vi vi phạm pháp luật không có thái độ khoan dung, công ty chưa bao giờ bỏ qua khiếu nại của nhân viên. Đối với hành vi dùng nội dung suy đoán để đăng bài bịa đặt, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập chứng cớ, truy cứu trách nhiệm trước pháp luật. Đồng thời đối với các bên “tuyên bố, truyền bá thông tin không chính xác cũng như lời đồn vô căn cứ” trong sự kiện lần này, đối với các hành vi “có ý định bịa đặt vu khống”, đội tuyển Thể thao điện tử EDG chắc chắn sẽ truy cứu đến cùng. Hy vọng đương sự mau chóng báo cảnh sát. Đội tuyển nhất định phối hợp cùng cảnh sát điều tra sự việc này đến cùng.”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày