Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: EDward Gaming chính thức đối đầu Weibo Gaming tại vòng 2 playoffs LPL

LMHT: EDward Gaming chính thức đối đầu Weibo Gaming tại vòng 2 playoffs LPL

Team XemGame | 28/03/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thần tiễn Viper và những người đồng đội không gặp nhiều khó khăn trong trận đấu với đội hạng 10 vòng bảng FunPlus Phoenix.

EDward Gaming (EDG) mạnh vượt trội ở ván 1 và 4, họ tạo ra trùng trùng điệp điệp các đợt gank buộc FunPlus Phoenix (FPX) chống đỡ trong vô vọng, đành phải dừng bước ở playoffs ngay trận đấu đầu tiên. 2 tuyển thủ Flandre, Scout là nhân tố chính dẫn đến chiến thắng của EDG ở loạt trận BO5 này. Ở ván đầu tiên, Scout cầm Ryze hủy diệt Corki một cách triệt để. FPX chỉ phá được đúng 1 trụ đường dưới của EDG trước khi nhà chính nổ. Ván quyết định là sự bùng nổ sát thương từ vị tướng Jayce trong tay Flandre.

Ván 2, FPX nhận thấy đội hình câu kéo về late không thể chịu nổi nhiệt bởi EDG tạo ra. FPX quyết định chọn những vị tướng cơ động, có thể tạo đột biến từ sớm. Người đi đường trên FPX xiaolaohu điều khiển vị tướng Tryndamere, đòi lại món nợ ở ván 1. Sau 15 phút đầu, lợi thế do FPX xây dựng đã hiện ra khá rõ từ nửa trên bản đồ với các điểm hạ gục có được, kéo theo là chênh lệch từ chỉ số lính. Thần tiễn Viper vẫn giữ lại hy vọng cho EDG ở đường dưới. Những tưởng từ con Baron đầu tiên, FPX đã cân bằng được tỉ số, thế nhưng EDG chống trả quyết liệt và ván đấu chỉ kết thúc sau khi con Baron thứ 3 nằm xuống, EDG 1-1 FPX.

Ván 3, Scout có được Ryze – vị tướng đã thắng ở 2 ván trước. Care, người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến chọn Veigar để đương đầu với Ryze. Đây là kèo đấu đáng xem nhất ở ván 3, mặc dù đã rất cố gắng nhưng Care vẫn cứu nổi FPX một ván thua. EDG thi đấu cẩn trọng, đúng sách vở ở ván bản lề, vươn lên dẫn trước 2-1. Họ tận dụng tốt con Baron duy nhất của ván đấu, đủ phá hủy nhà chính FPX. Điều mà FPX đã rất nhọc nhằn thực hiện ở ván 2.

Ván 4, FPX cấm Ryze và chọn Sylas, Scout chọn Twisted Fate, một kèo đấu ngang nhau. Điều đáng chú ý là đường trên là kèo đấu Jayce vs Malphite. FPX xiaolaohu đã thất bại toàn diện khi dùng Malphite, có lẽ Kennen sẽ là vị tướng phù hợp hơn ở ván này. EDG đã khai thác triệt để lỗ hỏng đường trên của đối thủ. KDA của Flandre, Scout, Viper lần lượt là 6/1/6, 2/0/8, 6/0/5 thể hiện kỹ năng, sự chỉnh chu của nhà vô địch CKTG 2021 ở ván cuối trận này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chovy gánh hết lực, Gen.G “lật kèo 10k tiền” trước DK để vào Chung kết LCK Mùa Xuân 2022

This image has an empty alt attribute; its file name is EDG-vs-FPX-playoffs-mua-xuan-2022-2.jpg

Như vậy, EDward Gaming đi tiếp vào vòng sau, đối thủ của họ là Weibo Gaming hạng 6 vòng bảng. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 16:00 ngày 29/3. Đội tuyển Weibo Gaming đã từng thắng EDG 2-0 ở tuần thứ 5 vòng bảng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46087 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày