Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Eggy Party – game sinh tồn dựa trên Fall Guys chuẩn bị cập bến Đông Nam Á

Eggy Party – game sinh tồn dựa trên Fall Guys chuẩn bị cập bến Đông Nam Á

Team XemGame | 13/04/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

NetEase mong muốn phát hành Eggy Party thành công cả ở khu vực “sân nhà” và quốc tế, đây là một tựa game vui nhộn đáng để trông đợi sắp tới.

Đến từ nhà phát triển NetEase, trò chơi mới Eggy Party (phát hành bởi The 4 Winds Entertainment), thậm chí còn đạt nhiều thành tựu bước đầu đáng nể hơn, khi ghi dấu ấn của mình trong thể loại nhập vai sinh tồn vận động năng nổ hiện đại.

Là tựa game vượt các chướng ngại vật với đa dạng địa hình và cấp độ khác nhau mang lại sự thích thú, hài hước cho người chơi. Bạn chỉ cần điều khiển nhân vật sống sót đến cuối cùng thì bạn là người dành chiến thắng cùng với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Bạn sẽ được hòa mình vào trong Eggy Party với đa dạng nhân vật (dưới hình dạng những quả trứng) giúp bạn cảm thấy vô cùng thích thú, không có cảm giác nhàm chán tí nào. Có tính năng thay đổi màu da, khuôn mặt, biểu cảm cho phù hợp với bản thân tạo nên sự thú vị và là điểm nhấn bởi sự dễ thương của nhân vật trong game.

Được phát triển dựa trên Fall Guys nên Eggy Party có những thứ cơ bản làm nên thành công của tựa game này trong lúc ra mắt một số thứ mới thú vị hơn để lôi kéo người chơi, trong đó nổi bật nhất chính là thuộc tính xã hội để tương tác với nhau và Eggy Workshop – một bộ công cụ để tạo ra những bản đồ riêng mang đậm dấu ấn của từng người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt, nhưng dàn phúc lợi toàn diện mới là điểm nhấn khiến cộng đồng xuýt xoa

Hiện game chuẩn bị ra mắt khu vực Đông Nam Á, bạn có thể theo dõi thông tin của Eggy Party tại

Trang chủ : https://eggy.party/

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6545 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày