Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Eggy Party – tựa game giải trí cực vui nhộn chính thức ra mắt toàn cầu

Eggy Party – tựa game giải trí cực vui nhộn chính thức ra mắt toàn cầu

Team XemGame | 08/09/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy bị cho là giống Fall Guys về lối chơi, song Eggy Party cũng có những điểm độc đáo của riêng mình từ chế độ chơi đến tạo hình.

Eggy Party là tựa game được phát triển dựa trên Fall Guys, game mới đây đã được NetEase ra mắt toàn cầu sau thời gian ra mắt tại khu vực TQ.

Trong tựa game này, người chơi sẽ điều khiển một quả trứng né những chướng ngại vật, nhảy qua các điểm để đi đến đích cuối cùng. Người vượt qua mọi chướng ngại vật và đến đích trong thời gian quy định sẽ giành chiến thắng.

Là tựa game vượt các chướng ngại vật với đa dạng chế độ và thử thách khiến người chơi vô cùng thích thú, hài hước. Bên cạnh đó Eggy Party còn hỗ trợ nhiều người chơi với nhau để bạn có thể tha hồ vui thú cùng bạn bè của mình.

Tuy bị cho là giống Fall Guys về lối chơi, song Eggy Party cũng có những điểm độc đáo của riêng mình, nhất là về tạo hình nhân vật. Game thủ sẽ nhập vai vào các nhân vật có hình dạng như những quả trứng và bắt đầu cuộc chiến sinh tồn của mình. Có lẽ, việc biến hình các nhân vật là một nước đi an toàn để Eggy Party không rơi vào cuộc chiến pháp lý với Fall Guys.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thỏa sức săn bắt Thú, chế Đồ không giới hạn trong Bộ Lạc Thần Thú

Eggy Party vẫn là một tựa game đậm chất giải trí với phong cách nhẹ nhàng và vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi, hãy thử qua ngay nếu bạn chưa có đầu game nào để nghiền ngẫm trong dịp cuối tuần.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày