Trang chủ » Chuyện làng game » EGO bất ngờ “đột kích” group chat riêng của fan SofM để xin 1 slot “làm lại cuộc đời”

EGO bất ngờ “đột kích” group chat riêng của fan SofM để xin 1 slot “làm lại cuộc đời”

Team XemGame | 22/01/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

EGO bất ngờ “đột kích” group chat riêng của fan SofM thậm chí còn đăng đàn cho biết mình đã có cơ hội cuối cùng khiến cộng đồng hoang mang.

Nếu phải nói cho những tuyển thủ đáng tiếc của cộng đồng LMHT Việt, có lẽ EGO sẽ là cái tên đầu tiên nhiều người nghĩ đến. Khi EGO chỉ lỡ sa vào ….. massage mà tuyển thủ này trượt dài trên con đường sự nghiệp.

Từng là một trong những người đi rừng mới xuất sắc nhất, dự kiến sẽ kế thừa và phát triển hơn nữa sau những tên tuổi nổi tiếng như Levi, SofM. Thậm chí có một thời gian EGO còn được đồn đãi là truyền nhân của SofM cũng khiến nhiều người trông đợi rất nhiều vào anh

Đành rằng gặp một số vấn đề về tâm lý và sức khỏe, nhưng bấy nhiêu là không đủ để biện minh cho những tật xấu mà EGO đã vướng phải. Vì sau đó dù đã được giúp đỡ nhiều lần nhưng EGO vẫn không thể làm lại cuộc đời được, thậm chí anh chàng này còn nhiều lần làm ảnh hưởng xấu đến những người từng giúp mình khiến không ai còn muốn cho EGO thêm cơ hội nữa.

Ngụp lặn đã lâu với nhiều thói hư tật xấu, EGO hiện tại đã thể hiện khao khát được comeback VCS và làm lại cuộc đời dù trước đó EGO có nhận định rằng việc trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp là lý do khiến cuộc đời anh đi xuống. Anh chàng thậm chí mong muốn có được môi trường để tập luyện và tuyên bố không quan tâm đến tiền lương, nữa và sẵn sàng nhận bất kỳ hình phạt nào từ BTC giải đấu vì thời gian ngắn từng có ý định cày thuê để tìm sinh nhai.

Trong một trong những nỗ lực “làm lại cuộc đời”, mới đây EGO thậm chí còn sẵn sàng đột kích nhóm chat riêng của fan SofM để bày tỏ ý định của mình :

Được biết, nhóm chat này chỉ dành riêng cho những fan “cứng cựa” của SofM và được chính người yêu SofM quản lý. Chẳng biết vì sao EGO có thể lọt được vào nhóm chat và đề nghị một cách đường đột như trên nữa.

Theo đó, tình huống diễn ra yêu cầu này cũng khá nhạy cảm khi Viking Esports – đội tuyển có SofM đang là một trong những cổ đông lớn nhất vừa có màn ra quân thất bại tại VCS. Và tuyển thủ Gury đi rừng của Viking cũng nhận khá nhiều chỉ trích từ người hâm mộ vì một số sai lầm của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Valve đã kiếm 1 tỷ đô từ việc bán hòm CS:GO trong năm 2023

Thậm chí, trong dịp cuối tuần vừa rồi thì EGO đã bất ngờ đăng một status tuyên bố mình được cho một cơ hội thứ 2 và đang trên đường vào TPHCM khiến không ít fan của SofM phải cảm thấy hoang mang.

Tuy vậy, với việc đã chốt đội hình VCS rồi cộng thêm mới trận đầu cũng chưa nói lên điều gì về thành tích của Viking Esports trong tương lai như thế nào thì lời khẩn cầu này của EGO có vẻ sẽ không được chấp nhận dù có cầu xin khẩn thiết tới như thế nào chăng nữa. Chưa kể thời điểm không phù hợp này còn sẽ khiến không ít người phải nhìn EGO bằng một con mắt khác.

Hiện tại, thì cả tin nhắn và status trên của EGO đều đã bị xóa và khiến người hâm mộ thở phào khi có vẻ như anh chàng EGO lại tự biên tự diễn mọi thứ tiếp. Viking Esports và SofM vẫn tiếp tục hành trình của mình tại VCS mùa Xuân 2024, còn anh chàng EGO phải tìm một cách khác để làm lại cuộc đời mình và trả giá cho những sai lầm vừa qua.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày