Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: EGO mong muốn được quay lại làm tuyển thủ, CEO CES “chốt” xin Thần đừng tìm đến CES

LMHT: EGO mong muốn được quay lại làm tuyển thủ, CEO CES “chốt” xin Thần đừng tìm đến CES

Team XemGame | 16/10/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy EGO tỏ vẻ hối hận và muốn quay lại đấu trường chuyên nghiệp nhưng câu trả lời của CEO CES đã dội gáo nước lạnh vào những dự định này.

Cuộc sống hiện tại của EGO có lẽ phải dùng từ “nát” mới hình dung được hết, và khó ai có thể ngờ một thần rừng tài năng có thể hủy hoại cả sự nghiệp của mình chỉ sau một lần đi massage “mệt”.

Một loạt những sai lầm như domino đã khiến anh chàng này tụt xuống đáy xã hội không phanh. Từ lúc thi đấu sa sút, rồi còn có những tật xấu (cờ bạc, mượn tiền người quen)… khiến không đội tuyển nào muốn chứa chấp nữa. Giải nghệ rồi chuyển sang cày thuê nhưng làm việc không hiệu quả, cuối cùng đi đến bước đường tiếp tục vay mượn bạn bè người quen để cờ bạc mà không có ý định trả khiến uy tín của EGO bị sa sút đến tận cùng.

Thậm chí EGO đã phải bán trang facebook cá nhân để lấy tiền trang trải cuộc sống. Trong vài chia sẽ mới nhất thì EGO thì anh chàng đang đi làm công nhân để kiếm tiền trả nợ, nhưng chẳng ai biết được anh chàng này nói thật hay chỉ là lời đầu môi để tiếp tục mượn nợ.

LMHT: EGO mong muốn được quay lại làm tuyển thủ, CEO CES "chốt" xin Thần đừng tìm đến CES

Mới đây, có lẽ sau khi chứng kiến những người từng là đồng nghiệp/bạn bè của mình thi đấu một cách đầy thăng hoa tại CKTG và nhận được những vinh quang, ủng hộ từ người hâm mộ. Thì EGO đã nổi hứng muốn quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, đồng thời còn đăng lên một group khá nổi trong cộng đồng LMHT VN bày tỏ sự hối hận vì việc đã ừng cày thuê, và thắc mắc không biết án phạt cày thuê sẽ bị cấm đến bao giờ.

LMHT: EGO mong muốn được quay lại làm tuyển thủ, CEO CES "chốt" xin Thần đừng tìm đến CES

Trước những câu hỏi “vô tri” của anh chàng này, thì nhiều người ngán ngẩm và cho rằng EGO đã hết cứu mất rồi. Tuy vậy thì CEO của CES, chị Ngọc vẫn là người cố gắng giúp đỡ anh chàng này trong những “nước” cuối cùng.

Cụ thể thì CEO của CES cho biết tường tận quy định của Riot để trừng phạt những tuyển thủ từng cày thuê (bao gồm việc bị cấm 1 năm), đồng thời còn chỉ dẫn phương hướng cho EGO làm nếu anh thật sự muốn comeback (tự tố cáo bản thân mình với Riot để nhận án phạt rồi chờ hết 1 năm quay lại).

LMHT: EGO mong muốn được quay lại làm tuyển thủ, CEO CES "chốt" xin Thần đừng tìm đến CES

Tuy vậy có lẽ đã quá hiểu rõ tính cách của Thần Đá trong suốt khoảng thời gian làm việc chung trong quá khứ và những drama gần đây, mà chị Ngọc chốt lại là xin Thần đừng quay lại CES vì chắc chắn sẽ không được chấp nhận.

Có thể bạn muốn xem thêm: EGO tiết lộ 2 sai lầm lớn nhất đời mình – đi cày thuê và không nghe lời CEO CES

Sau khi có được câu trả lời thì EGO cũng đã xóa bài đăng của mình (hoặc có thể là do bị ăn chửi quá nhiều). Tất nhiên, trước khi tính đến những dự định lớn lao như quay lại làm tuyển thủ thì EGO cần phải chịu khó làm ăn đàng hoàng trở lại trước, lấy lại uy tín của bản thân đã.

Nhưng xét đến những động thái gần đây của EGO chỉ có đi từ tệ đến tệ hơn thôi, thì có lẽ anh chàng này khó có thể hoàn thành dự định trên của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày