Trang chủ » Chuyện làng game » EGO tiết lộ 2 sai lầm lớn nhất đời mình – đi cày thuê và không nghe lời CEO CES

EGO tiết lộ 2 sai lầm lớn nhất đời mình – đi cày thuê và không nghe lời CEO CES

Team XemGame | 12/10/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giữa lúc Cá Voi đè bẹp đại gia BDS, EGO có chia sẽ đáng chú ý về 2 sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của mình.

Trong thời gian gần đây cái tên EGO đang là một trong những đề tài bàn luận khá sôi nổi của cộng đồng LMHT. Khi từ một trong những tuyển thủ trẻ đầy triển vọng hồi debut mà anh chàng này ngày càng sa đọa, từ cày thuê, cờ bạc rồi lừa tiền fan và người quen cho đến gần đây thì phải bán cả facebook chính.

Dù đã hứa hẹn sửa đổi nhưng đâu vẫn hoàn đấy nên nhiều fan cũ của anh chàng cũng phải lắc đầu hết cứu và từ chối giúp đỡ, cho EGO vay tiền hiện tại để tránh “tiền mất tật mang”.

Tối qua trong lúc tâm điểm quan tâm của cộng đồng LMHT đang đổ dồn hết vào trận đấu giữa Team Whales và BDS, thì bất ngờ EGO sử dụng facebook phụ của mình và tiến hành đăng tải một dòng trạng thái đáng chú ý trong một group về LMHT khá lớn ở VN (có nhiều nhân vật đáng chú ý của LMHT VN như CEO CES, tuyển thủ chuyên nghiệp, streamer tham gia….) như sau :

Những chia sẽ từ facebook phụ của anh chàng, có bạn với facebook cũ đã bán

Cụ thể thì trong dòng trạng thái này, EGO cho biết mình sẽ bỏ hết tất cả để làm lại, thậm chí anh chàng sẵn sàng đi làm công nhân để kiếm tiền trả nợ cho những người mình từng scam.

Đồng thời EGO cũng nhận lỗi sai về tất cả hành động của mình từ trước đến giờ. Cũng cho biết 2 quyết định nuối tiếc nhất hiện tại là đi “cày thuê” cũng như không nghe lời “sếp cũ bên CES” – chỉ chị Ngọc, CEO CES và là người đã giúp đỡ cựu tuyển thủ này rất nhiều từ lúc mắc bệnh tâm lý cho đến khi EGO không còn trong biên chế đội tuyển này.

Xem xong dòng trạng thái này, không ít game thủ trong group cộng đồng này đã bày tỏ sự hoài nghi về độ thành khẩn của EGO. Khi trước đó vài ngày thì EGO cũng dùng cái “văn xin lỗi” này trên facebook chính để tiếp tục vay tiền người quen, sau đó thì bán luôn cả nick chính đó để lấy tiền.

Có thể bạn muốn xem thêm: EGO tiếp tục vay mượn người quen rồi biến mất, CEO Cerberus cho biết đây là “tật” đã lâu

Có lẽ vì không còn người tin tưởng mình nữa mà sau đó EGO đã phải xóa đi dòng trạng thái xin lỗi này vì bị gạch đá quá nhiều. Tuy vậy có lẽ cũng có phần nào đó sự thật trong status của anh chàng này khi EGO thừa nhận 2 sai lầm lớn nhất đời là đi cày thuê và không nghe lời người quan tâm, giúp đỡ mình nhiều nhất.

Giờ đây, nếu EGO thật sự hối cãi thì nên làm đúng theo những gì trên dòng status xin lỗi đã đăng – thật sự cày cuốc trả nợ cho những người mình từng lừa. Chỉ có như vậy thì mới chứng tỏ độ thành khẩn trong lời xin lỗi hối hận, hơn là chỉ đăng suông trên mạng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày