Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » EGO tiếp tục vay mượn người quen rồi biến mất, CEO Cerberus cho biết đây là “tật” đã lâu

EGO tiếp tục vay mượn người quen rồi biến mất, CEO Cerberus cho biết đây là “tật” đã lâu

Team XemGame | 09/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi đăng đàn xin lỗi người quen, thì EGO vẫn chứng nào tật nấy thậm chí còn tiện tay bán luôn cả facebook của mình.

Trong thời gian trước, cộng đồng người hâm mộ VN không khỏi bất ngờ với hành trình từ người hùng trở thành số không của EGO – cựu tuyển thủ từng một thời được mệnh danh là người kế thừa của SofM, Levi.

Được chính CEO của Cerberus chia sẽ câu chuyện nội bộ liên quan đến EGO thì cộng đồng đối xử với anh chàng này có phần mềm mỏng, thương cảm hơn nhiều. Và thậm chí ít fan của anh chàng này đã giúp đỡ, hỗ trợ về nhiều mặt với hi vọng EGO có thể sớm bình phục tâm bệnh và quay lại đấu trường chuyên nghiệp dù là ở CES hay SGB trong năm nay.

Tuy vậy sau khi quyết định rời SGB khi VCS Hoàng Hôn 2023 vẫn đang diễn ra, EGO đã lựa chọn việc nghỉ hẳn thi đấu chuyên nghiệp để chuyển sang stream toàn thời gian kết hợp cày thuê. Nhưng công việc thì không thành công lắm với một người kém duyên như EGO.

Thay vì tiếp tục cố gắng xây dựng sự nghiệp mới từng chút thì EGO lại có một động thái khiến ai cũng ngao ngán là “đi vay mượn” tiền bạc từ những người từng ủng hộ anh trong quá khứ, những người quen cũ sau đó biến mất bằng cách khóa facebook. Tuy vậy, sau khoảng thời gian khóa trang cá nhân, EGO đã chính thức thừa nhận lỗi lầm, đồng thời gửi lời xin lỗi và mong được mọi người tha thứ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Quỷ Đá EGO lần đầu tiên lên tiếng sau hàng loạt “phốt” lừa tiền

Với những dòng tâm thư lâm li bi đát đó, những tưởng EGO có thể sửa đổi và ít ra tu chí làm ăn trở lại như Sena. Thì những chia sẽ mới đây của những người quen với cựu tuyển thủ này khiến cộng đồng phải ngã ngữa, theo đó vẫn là chiêu trò bình mới rượu cũ, EGO tiếp tục đi vay mượn bạn bè trên mạng xã hội của mình và gần như cả list friend của Đá Thủ đều đã được anh pm vay mượn :

Thậm chí trong một động thái bất ngờ thì EGO đã bán luôn cả facebook cá nhân của mình cho một người khác sử dụng :

Đến cả những post từ lâu cũng được chỉnh sửa nội dung lại

Chứng kiến những động thái của một người em từng được mình cưu mang giúp đỡ trong quá khứ nay đổ đốn như thế này, thì mới đây CEO Cerberus cũng chia sẽ một số câu chuyện về quá khứ của Thần Đá. Cho mọi người biết được đây không phải là lần đầu mà EGO có những hành động gây tranh cãi thế này, và tật “mượn tiền không trả” cũng như cờ bạc đã tồn tại từ lâu nhưng đến giờ mới bộc phát mạnh mẽ thế này :

Cụ thể thì trong thời gian vẫn còn trong biên chế CES, EGO đã có hành vi mượn tiền xong quỵt với tuyển thủ Hưng (Artemis) và khiến cho chị Ngọc phải tạm ứng để trả cho Artemis. Dù đã cố gắng hạn chế hành vi của EGO đồng thời tin tưởng vào việc vẫn cứu chữa được, thì đến gần đây khi biết EGO dính thêm vào cờ bạc thì CES cũng không còn cách nào khác giải quyết được mà phải tiến hành Thank You tuyển thủ này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày