Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » EGO vẫn chưa hội quân cùng CES, tiếp tục vắng mặt ở VCS vì Covid-19

EGO vẫn chưa hội quân cùng CES, tiếp tục vắng mặt ở VCS vì Covid-19

Team XemGame | 26/02/2022 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đi Rừng của Cerberus Esports, Nguyễn “EGO” Khánh Hòa nhiều khả năng sẽ chưa thể trở lại trong tuần 3 của VCS Mùa Xuân 2022.

EGO đã vắng mặt trong đội hình CES suốt 2 tuần thi đấu đầu tiên ở VCS Mùa Xuân 2022, cùng với đó là các trận đấu ở Vòng loại SEA Games 31. Đây được xem là án phạt nội bộ mà CES dành cho tuyển thủ này sau khi vướng vào những drama trên mạng xã hội với Zeros.

Do CES không đưa ra thông báo chính thức về án phạt của EGO đồng thời không đưa thêm bất kì thông tin gì về tuyển thủ này, cộng đồng vẫn luôn thắc mắc ngày mà người Đi Rừng tái xuất. Theo các BLV của VETV cũng như giới chuyên môn, đây không phải là lỗi quá nặng ảnh hưởng tới giải đấu, vì vậy EGO trở lại là chuyện sớm muộn.

EGO chưa thể trở lại thi đấu vì dương tính với COVID-19

Mới đây, tuyển thủ sinh năm 2022 cũng chia sẻ dấu hiệu làm lành với Zeros, bỏ qua drama và tập trung vào thi đấu. Những tưởng sau khi mọi việc êm xuôi thì mới đây EGO lại đón nhận thêm một tin không vui. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, EGO vừa được xác định dương tính với COVID-19. Điều này khiến cho người Đi Rừng của CES chưa thể hội quân cùng các đồng đội.

Được biết trong suốt thời gian qua EGO vẫn chưa bay vào TPHCM và tập trung cùng toàn đội ở gaming house. Và đến khi hết hạn nghỉ ngơi thì lại không may nhiễm bệnh. Với tình hình này, EGO chắc chắn sẽ phải mất ít nhất 1 tuần nữa mới có thể hội quân cùng CES.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bị anti công kích quá nhiều, Doinb từng nghĩ đến chuyện ly hôn Umi

CES sẽ phải tiếp tục tin tưởng vào Phuc1

Điều đó đồng nghĩa với việc nhà ĐKVĐ VCS sẽ tiếp tục có thêm một tuần thi đấu không có EGO. Đây được xem là một mất mát lớn khi họ phải đối đầu với một SBTC Esports đang có phong độ cao ở tuần này. Nếu mọi việc nghiêm trọng hơn, EGO thậm chí có thể phải nghi luôn tuần thi đấu thứ 4, nơi CES tiếp tục có 2 trận đấu không hề dễ dàng trước Team Secret và Saigon Buffalo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày