Trang chủ » Chuyện làng game » Bị anti công kích quá nhiều, Doinb từng nghĩ đến chuyện ly hôn Umi

Bị anti công kích quá nhiều, Doinb từng nghĩ đến chuyện ly hôn Umi

Team XemGame | 26/02/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngôi sao Đường Giữa Doinb đã gặp rất nhiều khó khăn và áp lực sau khi có một mùa giải 2021 không thành công cùng Funplus Phoenix.

Doinb vừa tiết lộ về việc anh muốn ly hôn với cô vợ Umi vào cuối mùa giải năm ngoái. Trong đoạn clip vừa đăng tải trên Weibo cá nhân, tuyển thủ này xác nhận mọi chuyện bắt nguồn từ việc anh có một mùa giải thất bại, đặc biệt là việc FPX bị loại ngay vòng bảng CKTG 2021.

Ở thời điểm đó, Doinb đã bị chỉ trích khá nhiều đồng thời vợ anh cũng bị vạ lây không ít. Chính điều này đã khiến cho Doinb có suy nghĩ muốn ly hôn. Theo tuyển thủ này, đó là giải pháp giúp cho Umi không còn bị nhiều người ghét nữa.

Doinb lo lắng cho Umi vì bị ghét lây từ mình

Tuy nhiên rất may là Umi đã nhanh chóng biết được ý định này và cật lực phản đối. Cô cho rằng mình và Doinb không thể chia tay vì những lý do hết sức vớ vẩn như thế. Cả hai vẫn rất hạnh phúc trong suốt thời gian qua và rõ ràng đó không thể là lý do chính đáng dẫn đến việc “đường ai nấy đi”.

Để chứng minh cho việc tình cảm vẫn còn mặn nồng, bộ đôi Doinb và Umi đã nhanh chóng có màn “phát cẩu lương” cho các fan ở cuối clip. Cả hai ôm nhau và Doinb thừa nhận mình đã sai khi có những suy nghĩ không đúng đắn vào giai đoạn đó, trong khi Umi khẳng định chắc nịch “Không gì có thể chia rẽ hai ta”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vừa bị C9 sa thải xong, “người cũ” của T1 chính thức từ bỏ sự nghiệp HLV

Cả hai không quên phát “cơm tró” cho fan

Chuyện tình của Doinb và Umi nhận được khá nhiều sự yêu thích từ cộng đồng fan LMHT Trung Quốc. Vì thế những dấu hiệu tích cực này giúp cho các fan cảm thấy yên lòng. Đây cũng là yếu tố giúp cho Doinb giữ vững được phong độ trong màu áo LNG Esports ở mùa này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46149 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày