Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot tiết lộ Ekko từng có Nội Tại bá đạo, có thể dịch chuyển tức thời

LMHT: Riot tiết lộ Ekko từng có Nội Tại bá đạo, có thể dịch chuyển tức thời

Team XemGame | 18/03/2021 10:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với ý tưởng về vị tướng có khả năng “hack thời gian”, Riot đã từng tạo ra một Ekko với Nội Tại rất mạnh.

Ekko là một tướng thú vị trong LMHT, với Nội Tại Động Cơ Z Cộng Hưởng, vị tướng này có độ cơ động cao khi tích đủ 3 số đòn đánh, chiêu thức lên đối thủ. Vì thế, điều này giúp Ekko có khả trao đổi tốt khi đi đường với nhiều kiểu đối thủ khác nhau.

Tuy nhiên, trưởng bộ phận thiết kế tướng LMHT, Riot August, mới đây đã chia sẻ về ý tưởng gốc khi ông tạo ra Ekko. Và Nội Tại khi đó của vị tướng này khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, Nội Tại của Ekko trong những bản test đầu tiên của Riot August như sau:

“Mỗi đòn đánh hay kỹ năng thứ 3 của Ekko lên cùng mục tiêu gây thêm Sát Thương Phép. Nếu mục tiêu là Tướng, Ekko cướp 50% Tốc Độ Di Chuyển trong 2 giây. Sau đó hồi 30% Máu đã mất trong 4 giây trước. Đồng thời, đòn đánh kế tiếp của Ekko đưa vị tướng này dịch chuyển lập tức đến bất kỳ vị tướng nào xuất hiện trong phạm vi màn hình của mục tiêu gốc. Khả năng này không thể kích hoạt trên cùng mục tiêu mỗi 3 giây”.

BLV LS đánh giá Nội Tại Ekko đọc như trong truyện tranh Yugi-Oh, và August tiết lộ Nội Tại của Senna còn khủng hơn

Vì là người trực tiếp thiết kế ra Ekko, Riot August khá hào hứng trong việc chia sẻ lại quá trình này. Theo tiết lộ của ông, khả năng “dịch chuyển tức thời” bằng đòn đánh thường của Ekko có tầm thực hiện lên tới 1500.

Nếu điều này trở thành hiện thực thì Ekko chắc chắn là vị tướng lỗi nhất LMHT. Từ khả năng chạy nhảy liên tục, cộng thêm việc gây hiệu ứng, tạo giáp, hồi máu và cả đảo ngược thời gian, Ekko thực sự sẽ khiến các đối thủ gặp ác mộng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Viego tiếp tục bị cấm cửa ở các giải đấu vì sửa mãi không hết lỗi

Nội Tại hiện giờ của Ekko cũng rất hữu dụng rồi

Rất may là đội ngũ của Riot cũng nhận ra điều này, họ đã nhanh chóng điều chỉnh để Ekko được ra mắt một cách hợp lý nhất. Tính đến nay, Ekko được xem là một vị tướng khá thành công trong LMHT. Được xuất hiện nhiều lần ở các giải đấu lẫn trong xếp hạng, Ekko cũng thể hiện độ đa dụng khi từng được dùng ở cả Đường Trên, Đường Giữa và vị trí Đi Rừng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày