Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Viego tiếp tục bị cấm cửa ở các giải đấu vì sửa mãi không hết lỗi

LMHT: Viego tiếp tục bị cấm cửa ở các giải đấu vì sửa mãi không hết lỗi

Team XemGame | 18/03/2021 9:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị Vua Suy Vong – Viego, tiếp tục khiến Riot đau đầu khi chưa thể góp mặt ở các giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021.

Đã gần 2 tháng kể từ khi được ra mắt trong LMHT, Viego vẫn chưa được phép xuất hiện ở các giải đấu chuyên nghiệp. Lý do là vị tướng này vẫn đang tồn tại quá nhiều lỗi, từ những vấn đề lặt vặt cho đến các lỗi nghiêm trọng.

Trưởng ban tổ chức giải đấu LMHT ở khu vực châu Âu, RiotMAXtheX, mới vừa ra thông báo về việc Viego sẽ tiếp tục bị cấm ở giai đoạn playoff của giải LEC mùa Xuân 2021. Lý do từ phía Riot đưa ra cũng rất là thành thật và khiến nhiều người phải bật cười.

“Thật không may là những vấn đề của Viego ảnh hưởng đến các trận đấu giải vẫn chưa thể giải quyết. Hiện đội ngũ của chúng tôi không có đủ thời gian để xử lý chuyện này nữa vì đang bận ra tướng mới. Đây là lý do tại sao Viego sẽ tiếp tục bị cấm ở playoff LEC”. Riot thông báo.

Với tình hình này thì việc Viego xuất hiện ở các giải đấu còn lại cũng là rất thấp. Vì thế, cộng đồng game thủ phải tiếp tục chờ đến khi vị tướng này xuất hiện ở đấu trường chuyên nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cho’Gath khuấy đảo giải đấu chuyên nghiệp với tỉ lệ thắng 100%

Viego tồn tại nhiều lỗi nghiêm trọng từ khi ra mắt

Ngoài những vấn đề về lỗi, Viego được đánh giá là khá mạnh trong các trận xếp hạng đơn. Vị tướng này có thể được sử dụng từ Đi Rừng, Đường Trên và cả Đường Giữa. Vì thế, nhiều người khá háo hức mong chờ Viego được sử dụng trong các giải đấu sẽ mạnh ra sao.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp xấu nhất, Viego có thể bị cấm ở suốt giai đoạn mùa Xuân 2021 trên toàn thế giới và thậm chí là ở MSI 2021. Giải đấu này dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 5 ở Ireland.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2093 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày