Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ekko từng có thể đảo thời gian toàn bản đồ, Lux thì buff tàng hình cho đồng đội

LMHT: Ekko từng có thể đảo thời gian toàn bản đồ, Lux thì buff tàng hình cho đồng đội

Team XemGame | 22/06/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những ý tưởng thiết kế chiêu thức các tướng LMHT thường khá là “điên rồ” trong những ngày đầu và chỉ dần dần được chỉnh lại khi ra mắt chính thức.

Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT, Riot August, tiếp tục chia sẻ về những chiêu thức mà ông cho là rất bá đạo khi mà mới được thiết kế bởi đội ngũ của Riot. Ông cho rằng những kỹ năng phiên bản beta này thực sự giúp ích trong việc thiết kế lại cho một tướng trở nên hoàn thiện.

Đầu tiên là Ekko, Riot August từng chia sẻ vị tướng này có Nội Tại giúp Hồi Máu cực đỉnh và dịch chuyển tức thời liên tục. Mới đây, chiêu cuối đầu tiên của Ekko được hé lộ còn khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn.

Theo đó, Ekko vẫn có khả năng xoay ngược thời gian như hiện tại, nhưng không chỉ thay đổi bản thân mà còn đảo thời gian toàn bản đồ. Toàn bộ tướng, lính, quái rừng,… đều trở lại thời gian 8 giây trước đó. Sẽ ra sao nếu một pha combat vừa diễn ra với 5, 6 mạng hạ gục cho 2 đội và Ekko nhấn R, tất cả đều coi như chưa có gì xảy ra cả.

Trong khi đó, đại diện của Riot cũng tiết lộ chiêu W – Lăng Kính Phòng Hộ có khả năng rất ấn tượng. Đó là ngoài việc buff Giáp ảo cho đồng minh, nó còn có thể giúp đồng đội Tàng Hình. Tuy nhiên vì chiêu này quá mất cân bằng nên Riot đã loại bỏ sau đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đá Vạn Năng quá phế, cộng đồng hiến cách để Riot làm lại

Buff tàng hình cho đồng đội là hiệu ứng hơi mất cân bằng

Đối với Yone thì ý tưởng ban đầu của Riot đó là một vị tướng khắc chế cực mạnh những nhân vật có khả năng lướt. “Tôi nghĩ đội thiết kế Yone đã đăng video về vị tướng này rồi thì phải. Nếu các bạn chưa biết thì Yone từng có khả năng lướt tới đối thủ mỗi khi nhân vật đó sử dụng lướt. Kỹ năng này từng tạo ra một vài vấn đề vô cùng nặng nề khi thiết kế nên đã bị loại bỏ. Đây là chiêu thức khắc chế Yasuo cực mạnh đó” – Riot August giải thích về kỹ năng ban đầu của Yone.

Trong khi đó Ahri từng có khả năng lướt liên tục bằng chiêu cuối giống Kassadin, càng lướt nhiều càng tốn năng lượng. Tuy nhiên, nó lại quá mạnh với tướng Pháp Sư tầm xa như Ahri nên Riot cũng giảm Phi Hồ thành lướt 3 lần như thời điểm hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44988 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày