Trang chủ » Chuyện làng game » Epic Games tặng lại Death Stranding miễn phí trong chương trình Mystery Game

Epic Games tặng lại Death Stranding miễn phí trong chương trình Mystery Game

Team XemGame | 19/05/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mở đầu tuần lễ game free mới nhất thì Epic Games đã tặng lại Death Stranding cho những game thủ chưa sở hữu.

Đây không phải là lần đầu Death Stranding được free trên Epic Game thế này khi phiên bản Director’s Cut đã được miễn phí nhân dịp Giáng Sinh trong năm vừa rồi.

Game Death Stranding là một tựa game không còn xa lạ gì trong cộng đồng game thủ trong suốt 5 năm qua. Game do nhà thiết kế lừng danh Hideo Kojima phát triển sau khi rời khỏi Konami. Trước đó, ông từng được biết đến rộng rãi với series game huyền thoại Metal Gear Solid.

Death Stranding diễn ra tại thế giới hậu tận thế. Nhiều năm trước khi mà mọi thứ còn đang rất bình thường, thì bỗng nhiên có hàng loạt vụ nổ xảy ra. Các vụ nổ này đã hủy diệt tất cả những công trình kiến trúc, sinh vật trong tầm ảnh hưởng. Nguyên nhân sâu xa dẫn đến những sự kiện đó bắt nguồn từ BT.

BT là viết tắt của Beached thing – một dạng thực thể siêu nhiên. Khi con người ở thế giới thực chết đi, phần linh hồn sẽ trôi về The Beach trước khi siêu thoát qua thế giới khác. Nhưng không biết vì lý do gì The Beach xuất hiện vết nứt mở ra con đường liên kết thế giới của sinh vật sống và cái chết, từ đây BT chui ra và lang thang trên trái đất.

Death Stranding là một trò chơi hành động, một trò chơi đã cố gắng tạo ra một thể loại mới có tên là Strand về việc hình thành các kết nối và cho phép người chơi du hành qua một nước Mỹ đầy biến động trong vai Sam Bridges, một người vận chuyển. Có các yếu tố nhiều người chơi không đồng bộ và trò chơi thường được mô tả là “giả lập đi bộ” hay “giả lập shipper” dựa trên nghề nghiệp của Sam Bridges.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gunsmith Simulator: xuất hiện tựa game giả lập “người Mỹ”

Những game thủ chưa kịp lấy bản Director’s Cut có thể nhanh tay lấy phiên bản bình thường đang được Epic Games phát miễn phí trong chương trình Mystery Game.

Mang game về tại : https://store.epicgames.com/en-US/p/death-stranding

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày