Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Era of Arcania phô diễn gameplay nhập vai hoành tráng và đẹp mắt

Era of Arcania phô diễn gameplay nhập vai hoành tráng và đẹp mắt

| 11/10/2017 14:19

Như đã giới thiệu trong bài viết trước, mới đây tựa game mobile MMORPG Era of Arcania đã mở cửa thử nghiệm giới hạn cho một số game thủ trên hệ máy Android.

Thoạt nhìn qua gameplay rất hấp dẫn với nền đồ họa 3D chi tiết đầy đẹp đẽ. Lấy cốt truyện về cuộc chiến giữa Thiên Đàng và Địa Ngục, vào vai một trong những người anh hùng bình thường ở hạ giới, người chơi phải bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình để tìm lại hòa bình cho cả tam giới và ngăn chặn những mưu đồ thống trị của cả hai phe.

Era of Arcania

Vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật quen thuộc của dòng game nhập vai bao gồm  : Warrior, Assassin, Mage, Dancer, Archer. Mỗi nhân vật đều mang trong mình những ưu nhược điểm cùng bộ kỹ năng khác nhau, tất nhiên sẽ có một thanh thể hiện độ khó để những game thủ mới có cái nhìn tổng quan hơn và lựa chọn cho mình class phù hợp.

Era of Arcania

Era of Arcania sẽ cho người chơi thoải mái chỉnh qua lại giữa góc nhìn 2.5 của các game ARPG bình thường (giống Diablo) và thế giới 3D huyền ảo xoay 360 của các tựa game MMO mới nhất. Nhờ vậy sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất dù để ngắm cảnh hay chiến đấu bình thường. 

Era of Arcania

Era of Arcania

Thông qua hành trình khám phá trong game dần dần bạn sẽ mở khóa nhiều thứ hấp dẫn hơn như hệ thống thú cưỡi vật nuôi, bên cạnh đó là hệ thống nhận trả nhiệm vụ cơ bản của dòng game nhập vai cũng có sự góp mặt trở lại. Thông qua các màn chơi trong game bạn có thể thực hiện những hành động hấp dẫn bao gồm diệt boss, hay cưỡi rồng và các loại thú bay lượn để di chuyển xung quanh bản đồ.

Era of Arcania

Era of Arcania

Bên cạnh đó, cũng không thể không tính đến những tính năng cơ bản của dòng game MMORPG là kết hôn, bang hội hay guid, trong Era of Arcania người chơi có thể gia nhập những bang hội lên đến hàng nghìn người và tham gia những chiến trường hỗn loạn nhất có thể. Chưa kể những trận chiến 3v3 arena đầy hấp dẫn, chưa kể đến hệ thống voice chat để cùng bạn bè tận hưởng nữa. Nhờ vậy game đến những trải nghiệm tốt nhất của dòng game nhập vai trên điện thoại.

Lưu ý rằng tuy game cho phép tải về thoải mái nhưng khi đến ngày 17/10 dữ liệu của đợt thử nghiệm này tất cả sẽ được reset lại từ đầu, nên game thủ nên để ý thời gian của mình và chuẩn bị khi game hết thử nghiệm.

Tải game : Android

Fanpage : https://www.facebook.com/EoA.37Games/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame