Trang chủ » Giải Trí » Eula trong Genshin Impact uốn éo khiến fan say mê

Eula trong Genshin Impact uốn éo khiến fan say mê

Team XemGame | 23/02/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản cosplay quyến rũ của Eula như trên đã khiến cộng đồng game thủ Genshin Impact đứng ngồi không yên vì sự táo bạo của trang phục.

Với dàn nhân vật đẹp mắt, tựa game Genshin Impact luôn thu hút được rất nhiều màn cosplay đẹp mắt, đặc biệt là những trang phục nhân vật cũng được biến tấu táo bạo để phục vụ cho các cosplayer.

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu cosplay Eula trong Genshin Impact, được cosplayer 九言 thể hiện khiến fan của nhân vật say mê :

Có thể bạn muốn xem thêm: Haikyuu!!Movie phá kỷ luật doanh thu phòng vé ngày đầu năm 2024

Eula là nhân vật của Genshin Impact vừa được ra mắt vào 2021, và từ đó đến nay cô nàng này đã nhanh chóng sở hữu vô vàn những màn cosplay đẹp mắt từ người hâm mộ. Đặc biệt, một phiên bản quyến rũ của Eula như trên đã khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên vì những vùng thiếu vải táo bạo của trang phục.

Genshin Impact được đặt trong bối cảnh của một thế giới giả tưởng Teyvat. Ở đó tồn tại bảy quốc gia, mỗi quốc gia đều có liên kết tới một nguyên tố nhất định và được cai trị bởi một vị thần. Câu chuyện xoay quanh Nhà Lữ Hành, người đã đặt chân tới vô vàn thế giới khác nhau với người anh em sinh đôi của mình trước khi bị chia rẽ ở Teyvat. Sau đó Nhà Lữ Hành cùng với bạn đồng hành Paimon đã bắt đầu cuộc thám hiểm để tìm lại người thân của mình, hai người bị cuốn vào những vấn đề của các quốc gia trên đại lục Teyvat.

Trò chơi bắt đầu được phát triển từ đầu năm 2017. Genshin Impact nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng và phần lớn là những phản hồi tích cực. Các nhà phê bình đánh giá cao lối chơi và bối cảnh thế giới mở.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày