Trang chủ » Giải Trí » Haikyuu!!Movie phá kỷ luật doanh thu phòng vé ngày đầu năm 2024

Haikyuu!!Movie phá kỷ luật doanh thu phòng vé ngày đầu năm 2024

Team XemGame | 22/02/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Haikyuu!!Movie: Gomisuteba no Kessen có tiềm năng trở thành một bộ phim doanh thu cao nhất trong năm 2024.

Haikyuu!!Movie: Gomisuteba no Kessen “Haikyu!! Trận quyết chiến bãi phế liệu” (công chiếu ngày 16 tháng 2) đã thu về 2,23 tỷ yên, với hơn 1,52 triệu vé được bán ra trong ba ngày đầu tiên công chiếu. Đây là bộ phim điện ảnh có doanh thu cao cấp tuần mở đầu tính tại thời điểm này của 2024.

Bộ phim đầu tiên của Haikyuu!! FINAL được háo hức chờ đợi sẽ ghi lại “cuộc đối đầu định mệnh” được mong đợi từ lâu giữa trường Karasuno và trường Nekoma, một khoảnh khắc khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên.

Movie mới của thương hiệu Haikyuu như đang thống trị phòng vé Nhật Bản chỉ sau vài ngày ra mắt, thậm chí tác phẩm rất có tiềm năng trở thành phim chiếu rạp với doanh thu cao nhất 2024. Khiến đây trở thành bộ phim có tuần mở màn đạt doanh thu lớn nhất cho đến hiện nay và là bộ phim có doanh thu mở màn lớn thứ năm trong lịch sử phòng vé Nhật Bản!

Haikyuu!! (tựa Việt: Chàng Khổng Lồ Tí Hon) là thương hiệu truyện tranh, anime liên quan đến đề tài thể thao, mà cụ thể là bộ môn bóng chuyền. Trong manga gốc thì nhân vật chính Hinata Shoyo – nam sinh cấp 2 có niềm đam mê cháy bỏng với bóng chuyền nhưng lại có thân hình thấp còi, lại chẳng có kinh nghiệm chơi bóng gì.

Cậu hâm mộ thiên tài chơi bóng tầm thấp là “chàng khổng lồ tí hon” Karasuno. Để theo đuổi ước mơ, Hinata tham gia tuyển bóng chuyền trong trường và từng bước phát triển, thậm chí thi vào trường cấp 3 của Karasuno để “lấy vía” thần tượng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler One Piece chap 1108: Saturn lộ hình dạng Trái Ác Quỷ toàn phần, Vegapunk tiết lộ bí mật?

Quyết định chuyển thể những câu chuyện chưa kể của Haikyuu thành một câu chuyện điện ảnh ly kỳ gồm hai phần Movie đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ và đó là lý do khiến bộ phim này lại thu hút khán giả đến vậy.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày