Trang chủ » Chuyện làng game » Fake ảnh Dota2 tham dự cosplay AOG, game thủ bị cộng đồng Dota2 vả không trượt phát nào

Fake ảnh Dota2 tham dự cosplay AOG, game thủ bị cộng đồng Dota2 vả không trượt phát nào

Team XemGame | 02/12/2019 11:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Trắng trợn đem màn cosplay khá nổi tiếng của cộng đồng Dota2 qua AOG để dự thi, game thủ nhanh chóng bị tổng “sỉ vả” đến từ hai cộng đồng game thủ.

Cộng đồng AOG – Đấu Trường Vinh Quang đang sôi động hơn bao giờ hết khi cuộc thi cosplay “cây nhà lá vườn” đã được khởi tranh và rất nhiều bài tham dự “bẩn bựa” đã được gửi về khiến cho cả cộng đồng một phen cười đến ngoác cả mồm bởi sự sáng tạo và lầy lội trong cách sử dụng những vật phẩm quen thuộc trong cuộc sống để hóa thân thành vị tướng mình yêu thích.

Khá nhiều bài dự thi nổi bật được chú ý, trong đó được ủng hộ nhất là màn cosplay Lữ Bố “Lá chuối” bởi sự sáng tạo, chỉnh chu và “hòa hợp với thiên nhiên” của thí sinh Đỗ Đức Thịnh. Màn cosplay ngay lập tức nhận được sự ủng hộ và cơn mưa lời khen của cộng đồng, thậm chí còn được gắn logo AOG và xuất hiện trên các phương tiện uy tín. Nhưng cũng vì quá hot mà bức ảnh đã được truyền tay nhau quá nhiều và nhanh chóng lan đến cộng đồng Dota2.

Với một cộng đồng lớn mạnh và sinh hoạt lâu dài như Dota2, chẳng mấy khó khăn để tất cả đều nhận ra rằng đây là màn cosplaywithnature của một game thủ Dota2 gây bão vào năm 2016 và xuất hiện khá nhiều trên Internet. Cosplay là một hoạt động thường niên của cộng đồng Dota2 Community VN và đây được gọi là “quốc túy” của mỗi game thủ trong cộng đồng, vì thế việc bị “bê” ảnh đi nơi khác cùng với sự quản lý và xác minh thông tin lỏng lẻo đến từ phía BTC cosplay AOG đã khiến tất cả các game thủ Dota2 cảm thấy không bằng lòng.

Full bộ cosplay chính chủ gây bão năm đó

Và thế là cuộc tổng tấn công của cộng đồng Dota2 bắt đầu từ đó. Không chửi bới rình rang, chỉ nhẹ nhàng “liêm sỉ ở đâu?”, cộng đồng Dota2 đã nhanh chóng đem sự thật ra phơi bày, khiến chủ bài viết (hoặc BTC) nhanh chóng xóa bài dự thi “ăn cắp” trắng trợn đó. Và không chỉ game thủ Dota2, cả game thủ AOG cũng lên án và bày tỏ bức xúc với hành vi gian dối không thể chấp nhận này.

Liêm sỉ ở đâu?

Được biết, chủ nhân của màn cosplay Dota2 Enchantress đã nghỉ game từ lâu và có thể anh cũng chẳng biết tới việc ảnh của mình bị đem đi tham dự vào một cuộc thi khác, thế nhưng sự đoàn kết của cộng đồng Dota2 nhằm lấy lại “công lý” là một minh chứng vô cùng mạnh mẽ để thấy rằng đây là một trong những cộng đồng vững mạnh và “dân trí cao” trong làng game Việt.

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (516 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày