Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker bị chỉ trích vì không quan tâm trận Chung kết, Ambition lên tiếng bênh vực

Faker bị chỉ trích vì không quan tâm trận Chung kết, Ambition lên tiếng bênh vực

Team XemGame | 04/11/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những phát biểu rất bình thường của Faker trong bài phỏng vấn gần đây khiến cho tuyển thủ này trở thành tâm điểm chỉ trích của một bộ phận fan.

Cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc đang khá bức xúc trước phát biểu của Faker liên quan đến trận Chung kết CKTG 2021 giữa DWG KIA và EDward Gaming. Cụ thể, trong màn trả lời phỏng vấn gần đây, đội trưởng của T1 cho rằng mình không quan tâm đến kết quả trận chung kết sắp tới.

Với việc vừa thất bại trước DK trong trận Bán kết một cách đầy tiếc nuối, Faker cho rằng giờ đây kết quả trận đấu này không còn quan trọng với mình. Tuyển thủ này cho rằng mục tiêu giờ đây là nghỉ ngơi và tập trung hết sức cho mùa giải 2022.

Tuy nhiên, sau khi Faker nói lên cảm nghĩ của mình thì một bộ phận fan LMHT Hàn Quốc lại tỏ ra không hài lòng. Họ cho rằng “Quỷ vương” vì cay cú DK nên không cổ vũ đội tuyển này trong trận Chung kết. Đặc biệt, đây là trận đại chiến Trung Hàn, cho nên Faker cũng phải ít nhiều cổ vũ đại diện nước nhà.

Trước hàng loạt bình luận nhắm đến Faker sau màn phỏng vấn này, cựu tuyển thủ Ambition đã bày tỏ sự bức xúc trên buổi stream gần đây. Anh cho rằng nếu mình ở trong trường hợp của Faker thì cũng trả lời như vậy thôi, và các fan không có lý do gì để mà chỉ trích cả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doinb: “FPX thất bại ở CKTG 2021 là do tôi không biết chơi LeBlanc, Zoe”

Ambition cho rằng việc Faker bị ném đá là vô lý

Nếu tôi mà thua trận Bán kết thì tôi cũng chẳng quan tâm trận Chung kết đâu. Thậm chí tôi còn không thèm xem trận đấu đó nữa kìa, đội nào thắng cũng đâu liên quan gì tôi.” Ambition cho biết.

Là một game thủ kì cựu ở LCK và từng vô địch CKTG, Ambition tất nhiên hiểu rõ cảm giác của Faker cũng như nhiều game thủ khác. Đối với họ, một khi đội tuyển mình dừng bước ở vòng nào thì giải đấu đó cũng coi như chấm dứt. Do đó, việc Faker bị hàng loạt fan nhắm đến chỉ trích là một điều cực kì vô lý.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày