Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker bất ngờ bị Elim “khui ra tật xấu” ai ai cũng biết khi đánh rank

LMHT: Faker bất ngờ bị Elim “khui ra tật xấu” ai ai cũng biết khi đánh rank

Team XemGame | 01/03/2021 10:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mải mê chơi game khác mà không chú ý đến Liên Minh Huyền Thoại , tật xấu của Faker đã bị chính đàn em trong T1 của anh chàng khui ra.

Faker là một con “nghiền game” thứ thiệt, thậm chí không chỉ miệt mài luyện tập thi đấu hàng ngày với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại mà anh còn thường xuyên thử qua vô số game offline thú vị khác.

Chỉ cần vào xem stream của Faker bất kỳ lúc nào, bạn cũng sẽ thấy Quỷ Vương mải mê dành chút thời gian (thường là khoảng thời gian chờ trận, vì elo Faker quá cao nên chờ trận rất lâu) luyện phản xạ trong vô vàn những tựa minigame giải trí. Tuy vậy thỉnh thoảng do quá mải mê chơi game mà anh chàng này bị đàn em khui ra tật xấu ngay trong quá trình đánh rank như sau :

Theo đó trong một trận đấu rank được vào chung team cùng Elim, Faker ở slot 1 đã nhanh chóng pick lock Viego với tốc độ bàn thờ rồi all tab ra chơi game khác mặc kệ Elim đề nghị swap tướng khản cả cổ.

Vừa nhìn là biết ngay

Không thấy Faker trả lời thì Elim hiểu ngay ra vấn đề là chắc “đàn anh” của mình lại mải mê chơi game rồi đây nên cũng giả lả cười chữa cháy bằng cách “tôi thường ít khi nhường tướng cho người khác đâu, chỉ có oppa Faker là ngoại lệ thôi“.

Có thể bạn muốn xem thêm : “Ngài Ren” bị gạ bán độ ở VCS, số tiền lên tới hơn 200 triệu một trận

Có lẽ Faker phải cải thiện tật xấu này thôi, vì may mắn là chung team với đàn em của mình nên Elim vừa nhìn là biết Faker đang không chú ý vào game. Trong trường hợp gặp một game thủ xấu tính khác, khi không có được vị tướng mà mình muốn lại không được trả lời một cách đàng hoàng thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng phá game và ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình leo rank của Faker.

LMHT: Faker bất ngờ bị Elim “khui ra tật xấu” ai ai cũng biết khi đánh rank

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 44473 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày