Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker bị trọng tài phớt lờ sự cố, fan T1 chỉ trích HLV Deany chơi xấu

Faker bị trọng tài phớt lờ sự cố, fan T1 chỉ trích HLV Deany chơi xấu

Team XemGame | 24/02/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tình huống ván 2 trận đấu giữa T1 và DK bị trì hoãn khá lâu được xác nhận là do các trọng tài giải quyết vấn đề một cách chậm trễ.

Ngay sau khi ván đấu thứ 2 giữa T1 và DK được bắt đầu, một sự cố đã diễn ra khiến cho trận đấu phải bị tạm dừng. Theo thông báo từ ban tổ chức đưa ra, đã xảy ra một trục trặc về mặt âm thanh. Thông thường, chỉ mất khoảng 5, 10 phút để giải quyết vấn đề loại này, nhưng tình huống trên đã khiến cho trận đấu tạm dừng tới hơn 30 phút.

Trọng tài đã không đồng ý yêu cầu tạm dừng đầu tiên của Faker

Mới đây, theo nguồn tin của các phóng viên xem trực tiếp từ LOL Park, đã có những chuyện gây tranh cãi đằng sau vụ việc này. Đầu tiên, Faker chính là người đã đưa ra đề nghị tạm dừng trận đấu sau khi phát hiện tai nghe của mình không hoạt động một cách bình thường. Tuy nhiên, các trọng tài lại không đồng ý giải quyết và muốn Faker phải tạm chấp nhận với tình huống đó.

Ngôi sao của T1 đã tỏ ra bất bình với sự việc, sau đó tiếp tục chat để yêu cầu tạm dừng. Trong lúc này, Faker đã nhấn nhầm Tốc Biến trước khi ván đấu được dừng lại. Tuyển thủ này đã đề nghị trọng tài sử dụng “chrono break” để khôi phục lại về lúc Faker chưa mất Tốc Biến. Theo luật quy định, công nghệ “chrono break” hoàn toàn có thể được sử dụng trong tình huống này.

Faker ấn nhầm Tốc Biến trong lúc yêu cầu hỗ trợ

Thế nhưng ngay sau khi biết được sự việc, HLV của DK là Daeny đã không đồng ý để trọng tài thực hiện điều đó và muốn Faker thi đấu với bất lợi từ đầu. Sự việc này sau đó đã được lan truyền tới tai của các tuyển thủ DK, những người vốn không biết Faker mất Tốc Biến. Do đó, sau một hồi lâu tranh cãi thì trọng tài đã quyết định thực hiện chrono break, đưa ván đấu trở lại thời điểm bắt đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Không phải Faker, chính Keria là người có 2 pha call chí mạng giúp T1 thắng DK

HLV Daeny có những hành động gây áp lực lên trọng tài

Sau khi sự việc được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, hàng loạt fan T1 đã tỏ ra phẫn nộ với trọng tài LCK cũng như HLV Deany. Rõ ràng mọi chuyện đã có thể được giải quyết nhanh gọn nếu tình huống yêu cầu đầu tiên của Faker được thực hiện. Bên cạnh đó, hành động của HLV Deany cũng được cho là “chơi xấu” khi đối đầu với đội tuyển cũ. Nhiều fan cho rằng vị HLV này vẫn còn cay cú sau khi bị chính T1 sa thải vào giữa mùa giải 2021.

Phải mất hơn 30 phút thì sự cố trên mới được giải quyết xong, và rõ ràng câu chuyện trọng tài LCK cũng như HLV Deany có thể chưa dừng lại ở đó. Cộng đồng fan T1 mong muốn sẽ có một án phạt thích đáng từ Ban tổ chức trong thời gian tới để xử lý nghiêm hành động không fair-play từ HLV DK.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46116 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày