Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Không phải Faker, chính Keria là người có 2 pha call chí mạng giúp T1 thắng DK

Không phải Faker, chính Keria là người có 2 pha call chí mạng giúp T1 thắng DK

Team XemGame | 24/02/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LMHT rất nôn nóng xem mic check ván 2 trận thắng của T1 trước DWG KIA để xem ai là người đưa ra những pha kêu gọi vô cùng chuẩn chỉ.

Trong ván 2 trận đấu giữa T1 và DK ở lượt về LCK Mùa Xuân 2022, T1 đã có những tình huống xử lý vô cùng mãn nhãn khiến cho BLV cũng như người xem phải phấn khích. Đó không phải là những pha xử lý kỹ năng thượng thừa mà là những tình huống di chuyển thông minh khiến đối thủ không thể nào ngờ tới.

Đầu tiên chính là pha ăn lén Baron ở phút 37 trong bối cảnh T1 đang chịu nhiều bất lợi so với DK. Tận dụng những điểm mù về tầm nhìn của đối thủ, Oner và Gumayusi đã có pha chớp thời cơ tấn công Baron trong khi 3 thành viên còn lại tỏ ra như không hề có chuyện gì. Điều này khiến cho một người Đi Rừng giàu kinh nghiệm như Canyon cũng không thể nào đoán được và chỉ biết khi T1 đã thực hiện xong ý đồ.

Chính tình huống này đã giúp Faker và đồng đội lấy lại lợi thế đẩy lính ở các đường. Từ đó gỡ lại một lượng tiền không nhỏ đồng thời giành quyền kiểm soát thế trận.

Chưa dừng lại ở đó, T1 còn có một pha kêu gọi kinh điển khác ở phút 45 nhằm kết thúc trận đấu. Tận dụng thời cơ cả đội DK đang tiến ra Baron, 4 thành viên của T1 đã có pha núp bụi ở Đường Dưới sau đó tiến thẳng vào đẩy lính và phá nhà. Cùng thời điểm này, Oner cũng giữ nhiệm vụ câu kéo đối thủ ở khu vực Baron, sự phối hợp mượt mà này đã giúp T1 thành công trong việc phá nhà, qua đó ấn định chiến thắng 2-0.

Có thể bạn muốn xem thêm: Quản lý WBG gây tranh cãi khi khen Bin, đặt mục tiêu đội nhà chỉ là vô playoffs

Ngay trong buổi phỏng vấn sau trận, Xạ Thủ Gumayusi đã tiết lộ người có ý tưởng thực hiện các tình huống 1000 IQ nói trên:

Chính Keria đã kêu gọi pha ăn lén Baron đó, cậu ấy nhận ra tình hình và bảo mọi người còn lại có thể diễn tốt để đối thủ không nghi ngờ gì. Còn ở pha sau đó, cũng chính Keria là người đã đề nghị nấp bụi để phá nhà, mọi người thấy đó là một ý kiến hay nên đã làm theo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46139 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày