Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Quản lý WBG gây tranh cãi khi khen Bin, đặt mục tiêu đội nhà chỉ là vô playoffs

Quản lý WBG gây tranh cãi khi khen Bin, đặt mục tiêu đội nhà chỉ là vô playoffs

Team XemGame | 23/02/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan Weibo Gaming ở Trung Quốc đang tỏ ra khá bức xúc trước hành động và lời lẽ của quản lý đội.

Trong khi SofM và các đồng đội tại WBG đang làm nức lòng người hâm mộ với liên tiếp những chiến thắng ấn tượng thì nội bộ đội tuyển này lại mang đến những tranh cãi. Cụ thể là hành động mới đây của vị quản lý Hu Biao khi khen tuyển thủ đội khác và tự đặt mục tiêu hạ thấp đội nhà.

Mọi chuyện diễn ra sau khi Royal Never Give Up cắt đứt chuỗi bất bại của LNG Esports, qua đó giúp cho WBG vẫn giữ được sự cân bằng về mặt điểm số với các đội đầu bảng. Ngay lập tức, vị quản lý của WBG mừng ra mặt khi đăng bài ca ngợi Bin cũng như RNG về chiến thắng này.

Quản lý WBG lên tiếng khen Bin và RNG

Chứng kiến quản lý đội nhà khen tuyển thủ đội khác, rất nhiều fan của WBG đã có bình luận phản đối, đồng thời buộc Hu Biao phải đưa ra những lời giải thích. Vị quản lý này sau đó tiếp tục thanh minh cho hành động của mình và cho rằng điều đó không có gì là sai khi anh cổ vũ tuyển thủ của đội (Bin).

Mọi việc càng tồi tệ hơn khi vị quản lý này khẳng định mục tiêu của WBG không phải là vô địch LPL mùa Xuân 2022 mà chỉ là cố gắng vào playoffs để kiếm điểm đi CKTG. Tất nhiên, đây là mục tiêu tối thiểu mà đội đề ra từ đầu mùa để giảm bớt áp lực cho game thủ nhưng việc một quản lý đội nói ra điều đó khiến fan khó lòng chấp nhận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi so sánh Faker giống Gia Cát Lượng, ví LCK như thế Tam Quốc

WBG thông báo xử phạt nhân viên quản lý nói trên

Ở những mùa giải trước WBG (khi còn là Suning) vẫn luôn giữ được suất playoffs dù đôi lúc kém ổn định. Do đó, việc đưa ngôi sao hàng đầu như TheShy về và đội ngày càng đánh hay hơn thì mục tiêu của đội đương nhiên phải là vị trí cao nhất mới hợp lý.

Trước hàng loạt ý kiến từ cộng đồng fan, WBG sau đó đã đưa ra thông báo chính thức về việc này. Đội xin lỗi người hâm mộ vì đã để xảy ra những phát biểu không nên có từ nhân viên quản lý, đồng thời người gây ra vụ việc này cũng đã chịu án phạt nội bộ là trừ lương và cấm lên mạng xã hội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46134 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày