Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gumayusi so sánh Faker giống Gia Cát Lượng, ví LCK như thế Tam Quốc

Gumayusi so sánh Faker giống Gia Cát Lượng, ví LCK như thế Tam Quốc

Team XemGame | 23/02/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ của T1, Lee “Gumayusi” Min-hyeong, đã có những so sánh cực kì thú vị giữa LCK Mùa Xuân 2022 và thế cục trong Tam Quốc Chí.

Trước thềm trận đại chiến giữa DWG KIA và T1 ở lượt về LCK Mùa Xuân 2022, Xạ Thủ Gumayusi đã nhận định rằng cuộc đua ở mùa giải năm nay đang có ưu thế nghiên về 3 đội gồm T1, DK và Gen.G Esports. Vì thế, tuyển thủ này ví von rằng đây là thế cục giống như trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Tiếp theo đó, Gumayusi so sánh rằng T1 hiện tại giống như nhà Thục, đồng thời cũng ví từng thành viên trong đội với các nhân vật nổi tiếng. Trong đó, Faker được tuyển thủ này so sánh như là Gia Cát Lượng, một quân sư đại tài của nhà Thục Hán với khả năng dụng binh như thần.

Cuộc đại chiến giữa T1 và DK được ví như nhà Thục và Ngụy trong Tam Quốc

Trong khi đó, Gumayusi tự cho rằng mình giống với vị tướng mạnh mẽ nhưng nóng tính là Trương Phi trong khi Hỗ Trợ Keria là chủ soái Lưu Bị. Còn lại, Oner được so với Triệu Vân và Zeus đại diện cho Quan Vũ.

Nói về đối thủ DK, Xạ Thủ của T1 cho rằng đội tuyển này đại diện cho nhà Ngụy, với sự chỉ huy của Tào Tháo. Điều đó cho thấy Gumayusi vẫn rất tôn trọng DK dù đội tuyển này có phần suy yếu ở mùa giải năm nay. Ở trận lượt đi, T1 đã giành chiến thắng trước DK với tỉ số 2-1. Đó thực sự không phải là một chiến thắng dễ dàng, vì thế T1 cũng đang tỏ ra rất cẩn trọng trước cuộc đối đầu này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Búa Tiến Công mất đi nửa sức mạnh, Ahri bị nerf trong 12.5

T1 đang có lợi thế lớn trong cuộc đua vô địch LCK Mùa Xuân 2022

Nhìn lại tình hình LCK Mùa Xuân 2022 hiện tại thì sự so sánh của Gumayusi thực sự là khá chuẩn chỉ. Cả ba đội tuyển T1, Gen.G và DK đều đang thực sự vượt trội so với nhóm còn lại. Đồng thời, cả ba đội tuyển này dù có những chênh lệch đôi chút nhưng điều đó là chưa quá đáng kể. T1 vẫn là đội có ưu thế lớn nhất với sự ổn định, dù vậy Faker, Gumayusi và các đồng đội cũng cần phải duy trì được phong độ này khi bước vào vòng playoffs mới đảm bảo được chức vô địch và suất dự MSI 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46083 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày