Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan hỏi về việc Faker cầu cứu, CEO T1 cố tình nói vòng vo gây tranh cãi

Fan hỏi về việc Faker cầu cứu, CEO T1 cố tình nói vòng vo gây tranh cãi

Team XemGame | 07/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

CEO của T1 Esports, Joe Marsh, mới đây đã có những lời giải thích trước fan về tình hình hoạt động của các tuyển thủ, đặc biệt là Faker.

Cộng đồng fan của Faker đang rất lo lắng về tình hình sức khỏe của tuyển thủ này đặc biệt sau vụ việc mới đây trên kênh stream của Ellim, người Đi Rừng trẻ của T1 Esports.

Cụ thể, Faker đã gửi một chuỗi kí tự lạ mà sau đó các fan Hàn Quốc đã giải mã được đây là thay cho cụm từ “cứu tôi với”. Từ đó, nhiều người cho rằng Faker đã quá mệt mỏi với lịch trình quay quảng cáo, tham gia các chương trình trong thời gian qua.

Faker cầu cứu Ellim

Mới đây, CEO Joe Marsh của T1 đã có buổi trả lời câu hỏi fan cùng với chuyên gia của đội là LS. Trong đó, rất nhiều người đề cập tới việc Faker phải làm việc quá vất vả. Người đứng đầu T1 đã có câu trả lời nhưng nó không khiến nhiều người hài lòng.

Với mức lương cao như vậy thì tất nhiên các tuyển thủ phải làm nhiều việc. Dù vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và sắp xếp lịch trình hợp lý. Dù quay quảng cáo hay MV thì các tuyển thủ chỉ góp mặt trong vài cảnh quay và không tốn nhiều sức“, CEO T1 chia sẻ.

Việc tham gia những hoạt động này không ảnh hưởng đến lịch nghỉ ngơi của các tuyển thủ. Chúng tôi luôn tham khảo ý kiến của Faker cũng như các tuyển thủ khác trước khi quyết định tham gia một chương trình quảng cáo nào“.

CEO T1 phủ nhận việc ép tuyển thủ làm quá sức

Riêng về vấn đề Faker nhắn tin cầu cứu trên stream Ellim, CEO của T1 bỏ qua và không đưa ra bất kỳ ý kiến nào. Đồng thời câu trả lời trên của ông cũng được cho là không thực sự hợp lý.

Tần suất Faker xuất hiện trên các chương trình, nhãn hàng ở Hàn Quốc ngày càng nhiều, điều đó cho thấy tuyển thủ sinh năm 1996 đã làm việc vất vả như thế nào. Nhiều fan của Faker cho rằng thần tượng của mình đang bị bóc lột quá đáng tại T1 Esports.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Giải mã hiện tượng “Varus Móng Vuốt Ám Muội” tại MSI 2021

So với các đội tuyển LMHT hàng đầu khác ở Hàn Quốc hay Trung Quốc, đây là thời điểm giữa mùa giải nơi các tuyển thủ có thể nghỉ ngơi thoải mái. Có người về quê, có người đi du lịch nhiều nơi trong khi tuyển thủ nhà T1 phải stream đều kèm theo hàng tá hoạt động ngoài lề khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày